[ Cực Hot] Assassin’s Creed 2 sẽ miễn phí trên nền tảng Uplay của Ubisoft ngay tuần này từ ngày 14/4

13/04/2020 | Thanh Tâm 1,403 view
Một thông tin hot và mới đây Assassin’s Creed 2 sẽ miễn phí trên nền tảng Uplay của Ubisoft ngay tuần này từ ngày 14/4


 Theo nguồn tin mới cập nhật tựa game được cộng đồng Việt và thế giới yêu mến Assassin’s Creed 2 sẽ miễn phí hoàn toàn trên Uplay để mọi người có  tải về và thưởng thức lại kể từ ngày 14/4.

Hai bản kế tiếp trong trilogy AC2 là Brotherhood và Revelations cũng sẽ giảm giá tương đối để các game  thủ  có thể trải nghiệm câu chuyện của Ezio Auditore da Firenze. Lấy bối cảnh nước Ý thời Phục Hưng, cuộc chiến giữa phe sát thủ và phe kỵ sĩ dòng Đền đưuọc mô tả hết sức cuốn hút và đậm chất điện ảnh. Cũng không thiếu anh em gamer Việt đến với series Assassin’s Creed từ bản 2, và hai bản game nối tiếp, Brotherhood và Revelations, rồi từ đó thành fan của cả series, với những cuộc phiêu lưu của nhiều nhân vật khác nhau, từ sát thủ gốc Indian trong AC3, thuyền trưởng hải tặc trong AC4, rồi gần đây nhất là cuộc phiêu lưu ở Ai Cập và Hy Lạp cổ đại trong hai phiên bản Origins và Odyssey

Để tải được game, bạn cần có tài khoản uPlay chỉ dành cho PC. Lưu ý là khuyến mãi bắt đầu áp dụng từ ngày thứ Ba 13/04, lấy một lần và sở hữu vĩnh viễn, nên bạn hãy chú ý đừng mua game lúc này mà hãy đợi đến khi game được miễn phí hãy tải nhé.

Assasin’s Creed 2 được phát hành vào tháng 11 năm 2019, là một sự kế thừa thành công của phần đầu tiên ra mắt năm 2007, với dàn nhân vật và câu chuyện hấp dẫn hơn, lối hơi ít nhàm chán hơn, cùng với đó là những tính năng nhằm đa dạng hóa phong cách chiến đấu và lối chơi. Sau 12 năm phát triển, Assassin’s Creed vẫn được đánh giá là một trong những series game hành động nhập vai hay nhất.

Canh giờ thôi anh em ..

[ Cực Hot] Assassin’s Creed 2 sẽ miễn phí trên nền tảng Uplay của Ubisoft ngay tuần này  từ ngày 14/4

Game Assassin's Creed II là  game gì ?

Assassin's Creed II là một trò chơi điện tử lịch sử, giả tưởng, phiêu lưu thế giới mở, hành động lén lút trên nền Microsoft Window, Xbox 360 và Playstation 3 do Ubisoft Montreal phát triển và phát hành bởi Ubisoft. Đây là phiên bản (lớn) thứ hai trong series Assassin's Creed và là chương đầu tiên trong "Ezio trilogy" (bao gồm Assassin's Creed II và 2 phiên bản nhỏ là Assassin's Creed: Brotherhood và Assassin's Creed: Revelations). Trò chơi được phát hành trên nền console vào tháng 11 năm 2009, Microsoft Windows vào tháng 3 năm 2010 và OS X vào tháng 9 năm 2010.

Trò chơi bắt đầu với việc nhân vật chính Desmond Miles trốn thoát khỏi Tập đoàn Abstergo Industries cùng với cộng sự, Lucy Stillman, sau khi anh bị bắt cóc để hồi tưởng lại ký ức của sát thủ (và cũng là tổ tiên của Desmond) Altaïr ibn La-Ahad qua một cỗ máy có tên "Animus". Sau khi trốn thoát, Desmond đồng ý tiến hành thử nghiệm một thiết bị cao cấp hơn cả Animus nguyên bản, Animus 2.0, và hồi tưởng lại ký ức của nhà quý tộc trẻ Ezio Auditore da Firenze, sống vào giai đoạn đỉnh cao của thời kỳ Phục Hưng ở Italia cuối thế kỉ 15. Người chơi sẽ được điều khiển Ezio, người trở thành sát thủ khi cha và anh em trai của anh bị giết bởi một kẻ phản bội. Trong quá trình chơi, người chơi có thể khám phá các thành phố cổ ở Italia thế kỉ 15 một cách chân thực nhất qua hệ thống gameplay mở.

Sử dụng bô công cụ Anvil engine, Assassin Creed II bắt đầu được phát triển một thời gian ngắn sau khi Assassin Creed được phát hành. Assassin Creed II được ca ngợi rộng rãi, nhận được số điểm 91% cho Playstation 3 và Xbox 360; 86% cho PC, theo kết quả của Metacritic và đã bán được hơn 9 triệu bản tính đến tháng 5 năm 2010. Trò chơi được ca ngợi vì chú trọng nhiều hơn vào thế giới mở và sự tương tác, gameplay phi tuyến tính và có nhiều nhiệm vụ được thiết kế hay hơn hẳn so với người đàn anh Assassin's Creed. Trò chơi cũng đã cải tiến được hệ thống AI nhân vật và cung cấp một hệ thống tiền tệ hoàn toàn mới cho phép người chơi mua các phụ kiện, áo giáp và vũ khí được cải thiện thông qua quá trình chơi.

 

Từ khoá Assassin’s Creed 2 Assassin’s Creed 2 miễn phí game trên Uplay Assassin’s CreedCó thể bạn quan tâm