Cách tạo avatar video LMHT online cực đẹp, cực chất

21/01/2020 | Thanh Thanh 2,127 view
Hướng dẫn chi tiết các bước tạo video LMHT online cực đẹp, cực chất giúp bạn có thể cài làm avatar video facebook, hay chia sẻ tới bạn bè game thủ một cách dễ dàng. Tạo video LMHT online các tướng với khung rank cùng 6 cấp level, sẽ mang lại cho bạn những video chất nhất và mang phong cách độc đáo của riêng bạn.


Trong bài viết này, bloggame.net xin chia sẻ tới các bạn các bước hướng dẫn chi tiết cách để tạo avatar video LMHT online cực đẹp, cực chất với trang web tạo hiệu ứng ảnh online miễn phí. Chỉ với vài bước đơn giản online là bạn có thể tạo được cho mình những video liên minh huyền thoại cực đẹp, cực ngầu mang phong cách của riêng bạn, cùng bắt tay vào tạo thôi nào.

Tuyệt đẹp phải không nào

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy click vào trang web tạo hiệu ứng video liên minh huyền thoại online của ephoto360 theo đường link dưới đây:

 * Tạo avatar video LMHT online cực chất

Cách tạo avatar video LMHT online cực đẹp, cực chất

Tại đây các bạn sẽ thấy ephoto360 cung cấp tới người dùng mẫu hiệu ứng video liên minh huyền thoại với rất nhiều vị tướng và khung rank level cực đẹp. Mỗi vị tướng liên minh huyền thoại sẽ sở hữu một hiệu ứng và nhạc nền độc đáo riêng. Hãy nhấn vào "Xem" để xem ảnh mẫu chất với lượng đầy đủ nhé.

Cách tạo avatar video LMHT online cực đẹp, cực chất

Bước 2: Hãy nhấn vào mẫu vị tướng mà bạn ưng ý để bắt đầu tạo hiệu ứng. ( Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm vị tướng liên minh huyền thoại mà mình yêu thích bằng cách nhập tên của vị tướng đó vào khung "Tìm kiếm")

Cách tạo avatar video LMHT online cực đẹp, cực chất

 

Bước 3: Bạn tiếp tục chọn khung rank level cho vị tướng đó, và nhập tên của bạn hay nội dung bạn muốn chèn vào hiệu ứng bằng cách viết vào khung "Nhập chữ" và cuối cùng nhấn "Tạo ảnh" để hoàn tất.

Cách tạo avatar video LMHT online cực đẹp, cực chất

 

Bước 4: Kết quả tạo được sẽ như hình dưới đây. Tại đây các bạn có thể lưu video chất lượng HD về thiết bị của mình bằng cách nhấn "Lưu". Hoặc nhấn "Tạo lại" để tạo mới lại hoàn toàn nếu như bạn chưa ưng ý về hiệu ứng vừa tạo nhé.

Cách tạo avatar video LMHT online cực đẹp, cực chất

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bước để tạo hiệu ứng video liên minh huyền thoại cực đẹp và chất, tạo video các tướng liên minh huyền thoại online. Các bạn hãy tạo cho mình với nhiều tướng khác nhau để trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị nhé.

Tham khảo thêm:

 * Tạo hình nền tướng liên minh huyền thoại HD

 * Tạo banner tướng liên minh đẹp với khung rank

Từ khoá Liên Minh Huyền Thoại Tạo vieo LMHT tạo avatar video lmht tạo video onlineCó thể bạn quan tâm