Công bố danh sách bốc thăm chia bảng LMHT CKTG 2019

24/09/2019 | Đ.Nguyệt 1,101 view
Riot Games cuối cùng đã công bố danh sách bốc thăm chia bảng LMHT CKTG 2019 - Lowkey và GAM chung bảng với các đại diện đến từ LMS.


Bốc thăm chia bảng LMHT CKTG 2019

Chính thức công bố danh sách bốc thăm CKTG LMHT 2019

Nguyên tắc bốc thăm:

  • Một khu vực bất kỳ không được có 2 đội chung 1 bảng
  • Nếu vi phạm nguyên tắc trên thì đội tuyển được bốc thăm sẽ được chuyển sang bảng đấu kế tiếp cho tới khi không chung bảng với đội tuyển nào cùng khu vực nữa. (Như Cloud 9 không thể cùng bảng Team Liquid nên được chuyển sang bảng A)
  • Sau khi xác định được 4 đội tuyển đi lên từ vòng khởi động sẽ tiến hành chia bảng cho họ vào những bảng đấu phù hợp.

Vòng khởi động

Bốc thăm chia bảng LMHT CKTG 2019

Sơ đồ bốc thăm vòng khởi động CKTG 2019

 

Bảng A

Bảng B

Bảng C

Bảng D

Clutch Gaming

Splyce

Hong Kong Attitude

DAMWON Gaming

Unicorns Of Love

Isurus Gaming

Lowkey Esports

Royal Youth

MAMMOTH

DetonatioN FM

MEGA

Flamengo eSports

 

Vòng bảng

Bốc thăm chia bảng LMHT CKTG 2019

Sơ đồ bốc thăm vòng bảng CKTG 2019

 

Bảng A

Bảng B

Bảng C

Bảng D

G2 Esports

FunPlus Phoenix

SK Telecom T1

Team Liquid

Griffin

J Team

Fnatic

ahq e-Sports Club

Cloud9

GAM Esports

RNG

Invictus Gaming

 TBD

 TBD

TBD

TBD

  • Bảng A khá khó khăn. Cloud9 của Bắc Mỹ đã được chung bảng với cường quốc châu Âu G2 Esports và hạt giống thứ hai của Hàn Quốc: Griffin. Nhóm này tạo nên điều thú vị cho người hâm mộ LMHT . Cloud9 nổi tiếng vì gây ngạc nhiên cho các đối thủ của họ trong vòng bảng, trong khi G2 và Griffin là hai trong số những đội hay nhất tại giải đấu năm nay.
  • Mặt khác, nhóm B, có thể trông giống như một đoạn đường dành cho FunPlus Phoenix của Trung Quốc, người sẽ đối đầu với J Team của LMS và Gigabyte Marines của VCS. FPX đã chiếm ưu thế đáng kinh ngạc trong LPL Summer Split 2019, chỉ thua ba trận trong toàn bộ mùa giải, bao gồm cả vòng playoffs.
  • Nhiều người đang coi Nhóm C là Nhóm Tử thần vì các nhà vô địch lâu năm SK Telecom T1, hạt giống thứ hai của châu Âu Fnatic và Royal Never Give Up Trung Quốc. Tất cả ba đội đều rất mạnh mẽ trong mùa giải năm nay, điều này sẽ làm nên một số trận đấu thú vị nhất của giải.
  • Cuối cùng, bảng D có thể đã mang đến cho người hâm mộ NA một số hy vọng. Team Liquid được nhóm lại cùng với Invictus Gaming và AHQ Esports Club. Liquid đã từng đối đầu với IG tại Mid-Season Invitational năm nay và họ đã làm đảo lộn thế lực Trung Quốc trong bốn trận đấu. 

Về phía GAM Esports, họ "tạm thời" rơi vào một bảng đấu khá dễ thở. FPX là cái tên rất mạnh, nhưng J Team đến từ LMS thì không phải là một cái tên quá khó nhằn. Vấn đề là liệu sau khi vòng Play-in kết thúc, DAMWON Gaming có vượt qua được vòng khởi động và rơi vào Bảng B của GAM hay không.

Thể thức thi đấu

CKTG sẽ bao gồm 3 giai đoạn: Khởi Động, Vòng Bảng, và Vòng Loại Trực Tiếp (Tứ Kết, Bán Kết, và Chung Kết).

Vòng Khởi Động: 2/10 - 5/10; 7/10 - 8/10

- Địa Điểm: Berlin (LEC Studio)

12 đội tuyển được xếp vào 4 bảng đấu. Mỗi bảng đấu sẽ thi đấu Vòng Tròn Hai Lượt (mỗi đội tuyển sẽ đối đấu với các đội tuyển khác 2 lần), theo thể thức BO1

Hai đội tuyển xếp hạng cao nhất trong từng bảng sẽ được đi tiếp vào Vòng Loại Trực Tiếp Khởi Động, nơi các đội tuyển nhất bảng sẽ được bắt cặp đấu ngẫu nhiên với các đội tuyển nhì bảng, đánh theo thể thức BO5. 4 đội chiến thắng sẽ tiến vào Vòng Bảng.

Vòng Bảng: 12/10 – 15/10; 17/10 – 20/10

- Địa Điểm: Berlin (Verti Music Hall)

16 đội – bao gồm 12 đội có mặt sẵn ở Vòng Bảng, và 4 đội đi lên từ Khởi Động – sẽ được xếp vào 4 bảng. Mỗi bảng đấu cũng sẽ thi đấu Vòng Tròn Hai Lượt, theo thể thức BO1.

Hai đội tuyển xếp hạng cao nhất ở từng nhóm sẽ được đi tiếp vào giai đoạn cuối cùng của giải đấu, Vòng Loại Trực Tiếp.

Muốn biết các bảng đấu sẽ được chọn như thế nào trong vòng Khởi Động và Vòng Bảng ư? Hãy đón xem Lễ Bốc Thăm CKTG vào lúc 21h00, Ngày 23 Tháng 9 (giờ Việt Nam) nhé!

Vòng Loại Trực Tiếp: 26/10 – 27/10; 2/11 – 3/11; 10/11

- Địa Điểm: Madrid, Tây Ban Nha (Palacio Vistalegre) & Paris, Pháp (Nhà Thi Đấu AccorHotels)

8 đội tuyển được đi tiếp vào Vòng Loại Trực Tiếp, bao gồm Tứ Kết, Bán Kết và Chung Kết. Trong giai đoạn này, giải đấu sẽ được chuyển sang thể thức nhánh đấu loại trực tiếp với tất cả trận đấu diễn ra theo thể thức BO5. Những cặp trận đấu sẽ được quyết định bằng một buổi lễ bốc thăm trực tiếp diễn ra ngay trước ngày thi đấu đó. Đội tuyển chiến thắng trận Chung Kết sẽ trở thành Nhà Vô Địch Thế Giới 2019.

Xem và tạo: Ảnh bìa, cover LMHT tướng mới với tên của bạn

Từ khoá Liên Minh Huyền Thoại LMHT bốc thăm cktg 2019 cktg 2019 GAM LKCó thể bạn quan tâm