Đấu trường chân lý: Riot tiết lộ những thay đổi dự kiến bản 9.16

10/08/2019 | Đ.Nguyệt 1,343 view
Khi gần đến ngày phát hành cho Bản vá 9.16 của Liên minh huyền thoại , Riot Games đã tiết lộ một danh sách các thay đổi dự kiến cho Đấu trường chân lý. Riot đã phác thảo các unit mới được thêm vào trò chơi và nhiều buff và nerfs khác nhau cho nhiều vị tướng.


Tộc Hextech

Theo thông tin từ Riot Game thì LMHT 9.16 hay Đấu trường chân lý 9.16 sẽ xuất hiện thêm 4 vị tướng cùng tộc mới Hextech. 4 tướng mới: Jinx, Camille, Jayce và Vi sẽ đều thuộc hệ tộc Hextech - Công nghệ.

Đấu trường chân lý: Riot tiết lộ những thay đổi dự kiến bản 9.16

4 vị tướng mới của tộc Hextech: Camille, JinX, Jayce, Vi

Combo của tộc Hextech được làm lại: 

- Cũ: 2/4 Hextech - khóa toàn bộ trang bị đối thủ nằm trong phạm vi 1 ô/2 ô thời lượng 5s/15s.

- Mới: 2/4 Hextech - Khi trận đấu bắt đầu, ném một quả bom choáng khiến cho toàn bộ trang bị trong bán kính 1 ô /2 ô bị vô hiệu hóa trong vòng 8s.

Có vẻ như lỗi code khiến cho combo của tộc Hextech tạo ra quá nhiều trang bị nên Riot Games quyết định làm lại luôn hiệu ứng của tộc này. Mặc dù chưa ra mắt nhưng những gì mà tộc Hextech mang lại sẽ thay đổi meta game khá nhiều, không còn cảnh lấy đồ đè người nữa, thay vào đó là bạn sẽ tập trung nhiều hơn và tộc - hệ của đội hình mình đang có.

Riot Mod chia sẻ trên Twitter:

Đấu trường chân lý: Riot tiết lộ những thay đổi dự kiến bản 9.16

Cụ thể, một số trang bị và vị tướng đang được thay đổi trong bản vá này. Ahri, Katarina, Miss Fortune và Zed đều được buff. Vô cực kiếm, dây chuyền Iron Solary và Dây chuyền chuộc tội cũng sẽ được buff.

Mặt khác, nhiều meta mạnh mẽ sẽ bị giảm sức mạnh, do khả năng ảnh hưởng đến các trò chơi với sức mạnh thuần túy của chúng. Braum, Cho’gath, Kathus, Kha’zix đều là những nhà vô địch bị neft trong bản 9.16. 

  • Braum - Do quá trâu bò khi stack trang bị và mạnh đầu trận nên có thể sẽ bị giảm máu
  • Cho'gath - Được xác nhận rằng sẽ giảm sát thương kĩ năng do Hư Không và Phù Thủy hiện đang quá mạnh
  • Karthus - Được xác nhận sẽ giảm mục tiêu bị cast chiêu và có thể giảm tí sát thương
  • Kha'zix - Có thể Hư Không quá mạnh nên Kha'zix cũng bị nerf chung, tuy nhiên Kha'zix cũng không quá mạnh để bị nerf (khi Aatrox hiện tại mới thật sự mạnh)

2 Trang bị break game bao gồm Cung Ánh Sáng và Dao Điện cũng rõ ràng đáng bị nerf khi vẫn còn quá mạnh sau đợt nerf trước đây. Đối với lỗi bug, Giáp hồi sinh chắc chắn sẽ được sửa lỗi khi dính Bùa Đỏ thì tướng không thể hồi sinh, và Nidalee bị lỗi kẹt góc đánh đứng yên.

Như mọi khi, hầu hết các điều chỉnh này có thể thay đổi nếu Riot thấy rằng chúng không thỏa đáng. Nhưng đây dường như là những phương án thực sự tốt để khắc phục và có thể giúp làm rung chuyển khung cảnh Đấu trường chân lý một lần nữa khi bản vá xuất hiện vào thứ Tư, ngày 14 tháng 8.

Từ khoá Liên Minh Huyền Thoại cập nhật lmht 9.16 đấu trường chân lýCó thể bạn quan tâm