Dự kiến thời gian ra mắt game liên minh huyền thoại tốc chiến 2020 mới nhất

18/01/2020 | Thanh Thanh 518 view
Dự kiến thời gian sắp ra mắt game liên minh huyền thoại tốc chiến, tựa game mobile đang được mong chờ nhất trong năm 2020 này. Và theo như thông tin rò rì mới nhất thì thời gian ra mắt game liên minh huyền thoại tốc chiến sẽ là vào cuối tháng 12 năm nay.


Cách đây vài tháng, trong sự kiện kỷ niệm 10 năm LMHT đã đưa tới game thủ những thông tin, video rò rỉ về tựa game liên minh huyền thoại tốc chiến trên nền tảng di động, khiến cho rất nhiều  các game thủ cảm thấy thích thú và mong chờ ngày ra mắt.

Dự kiến thời gian ra mắt game liên minh huyền thoại tốc chiến 2020 mới nhất

Liên minh huyền thoại tốc chiến trên mobile

Tuy nhiên, với việc chuyển đổi một trò chơi lớn trên nền tàng PC, với gần 150 vị tướng cùng hàng trăm những cơ chế khác nhau là một điều không hề dễ dàng gì. 

Đã có rất nhiều những thông tin dự đoán trước đó nói về thời gian ra mắt của game liên minh huyền thoại tốc chiến là vào đâu năm 2020, tuy nhiên tới hiện tại thì chúng ta vẫn chưa thấy tăm hơi gì, khiến cho không ít game thủ cảm thấy hụt hẫng. Dù vậy thì với việc được chơi LMHT ở mọi lúc mọi nơi trên nền tảng mobile cũng là một trải nghiệm thú vị và đáng để chờ đợi.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Và mới đây nhất, một nhân viên của Xinyue game - Nền tảng phân phối game lớn của ông trùm Tencent, đã bất ngờ đăng hình ảnh thông tin về lộ trình phát triển game liên minh huyền thoại tốc chiến lên MXH Weibo.

Dự kiến thời gian ra mắt game liên minh huyền thoại tốc chiến 2020 mới nhất

Trong khung màu đỏ là đánh dấu thời gian ra mắt của 2 tựa quan quản lý Esports LMHT và LMHT tốc chiến

Cụ thể, tới tận tháng 12 năm 2020 thì Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến mới được ra mắt,và việc phải chờ đợi rất lâu chúng ta mới có thể được chạm tay vào siêu phẩm này cũng là điều đã được lường trước.

Còn bây giờ trong thời gian ra mắt siêu phẩm Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, chúng ta hãy cùng tự tạo cho mình những bộ hình nền liên minh huyền thoại cực đẹp cực chất với chất lượng HD, chỉ với vài bước đơn giản hãy click theo đường link dưới đây để thử nhé.

* Tạo hình nền liên minh online HD

* Tạo avatar online LMHT online cực chất

 

Từ khoá liên minh tốc chiến tin tức gameCó thể bạn quan tâm