EA công bố Plants vs Zombies 3, tải và chơi thử bản pre-alpha Plants vs Zombies 3

19/07/2019 | Đ.Nguyệt 3,203 view
Hôm nay hãng game EA(Electronic Arts) chính thức thông báo ra mắt phiên bản Plants vs Zombies dưới dạng pre-alpha trên Android và bạn có thể đăng ký để chơi sớm trên Google Play ngay bây giờ.


Plants vs Zombies 3

EA công bố ra mắt Plants vs Zombies 3 phiên bản pre-alpha

Plants vs Zombies đầu tiên ra mắt vào năm 2009, pha trộn giữa sự hài hước và lối chơi chiến lược hoàn toàn cuốn hút. Nó bắt đầu như một trò chơi trên PC và thu hút được lượng lớn người chơi trên thế giới nên sau đó EA đã mở rộng hệ máy hỗ trợ từ PC sang cả những thiết bị di động. 

Vào năm 2013 , EA phát hành phần mở rộng tiếp theo của PvZ dưới dạng miễn phí nhưng không thu hút được nhiều người chơi. (Người sáng tạo sê-ri George Fan cũng không tham gia vào phần tiếp theo.)

PvZ3 có vẻ như nó sẽ đi theo lối chơi tương tự như 2 phiên bản trước đó. Mặc dù EA chưa tiết lộ nhiều chi tiết về trò chơi, nhưng EA cho biết đây vẫn là phiên bản được chơi miễn phí, mặc dù các giao dịch vi mô sẽ không có trong phiên bản alpha. Các ảnh chụp màn hình ban đầu trên Google Play trông không có nhiều khác biệt , với rất nhiều loại cây dễ thương như hoa hướng dương và quả óc chó bảo vệ các khu vực từ xác sống bất tử.

 

Plants vs zombie 3

"Tại PopCap, chúng tôi đã làm việc trên PvZ trong nhiều năm và muốn đưa các loài thực vật và thây ma đến những người chơi hiện tại và thế hệ người chơi tiếp theo ở khắp mọi nơi," nhà phát triển nói . "Chúng tôi đang nỗ lực để thử nghiệm rất nhiều điều thú vị mà chúng tôi muốn phản hồi của bạn và hy vọng bạn sẽ đến với hành trình này cùng chúng tôi!"

Plants vs Zombies 3 được EA phát hành dưới dạng Pre-Alpha trên Play Store và cho phép người dùng đăng ký chơi sớm. Nhưng do số lượng người dùng tham gia thử nghiệm đã đủ nên hãng EA đã gỡ bỏ bản dựng này khỏi cửa hàng ứng dụng.

Nếu bạn vẫn muốn trả nghiệm trước phiên bản Plants vs. Zombies 3 thì có thể truy cập vào link dưới đây để tải về và cài đặt qua file APK.

https://appmirror.net/games/casual/plants-vs-zombies-3/

Phiên bản Plants vs Zombies™ 2 Free : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ea.game.pvz2_row

Nguồn: Quản Trị Mạng

Từ khoá plants vs zombies 3 plants vs zombies 3 apk plants vs zombies 3 pre alpha tải Plants vs Zombies 3 apkCó thể bạn quan tâm