Liên Minh Huyền Thoại các vị tướng nào có tấm lòng nhân hậu nhất?!

15/07/2019 | Vũ Quang Chất 1,769 view
Đấu Trường Công Lý là nơi những chiến binh vĩ đại nhất của từng khu vực đến tham chiến để bảo vệ đồng bào và quê hương của mình, cũng là nơi để những chiến binh không còn nhà để về tìm cho mình một lối đi mới


Và trong đó, cũng có những chiến binh với tấm lòng nhân hậu cao quý muốn dùng sức mạnh của mình để bảo vệ những sinh linh bé nhỏ, bất kể họ đến từ vùng đất nào. Đâu là  TOP các vị tướng có tấm lòng nhân hậu nhất LMHT...

Soraka

Đau lòng khi nhân loại đắm chìm trong sự hỗn mang, bất định và nỗi thống khổ, Soraka đã quyết định giáng mình xuống thế gian để lập lại trật tự thế giới. Cô chọn cho mình hình hài nhân gian, chịu đựng nỗi đau khôn xiết khi ma thuật đốt cháy từng phần của cơ thể mới và bắt đầu chuyến hành trình xoa dịu nỗi đau của mình.

Soraka từ bàng hoàng về sự hỗn mang của thế giới, bất lực khi thấy con người tự phá đi những vận mệnh được định sẵn, rồi vui mừng khi từng nút thắt được gỡ rối và bện lại đẹp đẽ. Soraka tìm ra được hướng đi mới cho cả chính mình. Cô giờ đây tìm cách chỉ lối và khai sáng cho con người, thay vì chăm nom họ, nhằm giúp mỗi người trong họ tự tìm kiếm những định mệnh phi thường trong cuộc đời ngắn ngủi của họ.

Sự nhân hậu và bao dung của Soraka được lan truyền khắp nơi, từ vùng đát Freljord băng giá đến hầm ngục sâu thẳm trong lòng Zaun hay những vùng đất thanh bình ở Ionia. Soraka giờ đây học được cách cứu vớt chọn lọc thay vì cố cứu những kẻ thối mục hoàn toàn từ trong tâm hồn. Dù vẫn đau đớn vì những diệt vong liên tiếp mà con người tự gây ra, Soraka vẫn không ngừng cố gắng.

Janna

Người ta tin rằng Janna là một nữ thần được sinh ra từ những lời nguyện cầu của thủy thủ mong mỏi cơn gió thuận khi băng qua vùng nước đầy bất trắc và bão giông. Không ai biết cô từ đâu đến hay phải kêu gọi cô bằng cách nào, chỉ biết rằng một khi họ cần giúp đỡ, Janna luôn có mặt.

Janna kín tiếng và rất vui thích với công việc của mình. Dù là giúp đỡ các nhà thám hiểm đi qua vùng nước mới, đưa thuyền bè ra khỏi rặng đá ngầm nguy hiểm, và – trong những đêm không trăng – bao bọc quanh vai người thủy thủ nhớ nhà bằng làn gió ấm áp hay trừng phạt những kẻ kẻ ra khơi với ý đồ xấu – hải tặc, cướp bóc, cô cũng thấy hạnh phúc khi coi sóc các đại dương ở Runeterra.

Càng nhiều lời cầu nguyện được cất lên, Janna càng trở nên mạnh mẽ. Cô không chỉ là vị thần bảo hộ trên biển khơi, mà cả khi bầu trời Zaun đầy u tối và độc địa với những hóa chất bị loang ra, Janna vẫn luôn có mặt để cứu sống những người dân đang chìm trong thống khổ.

Victor

Victor thật ra chưa bao giờ là người xấu, chỉ vì suy nghĩ và mong ước của hắn hơi lập dị và không hợp lòng xã hội cho lắm. Câu chuyện của Victor và Jayce chỉ là những mâu thuẫn trên quan điểm và lập trường của hai cá thể không cùng chung suy nghĩ.

Victor luôn là một nhà khoa học trẻ với trái tim đầy nhiệt huyết và nhân tính. Cả cuộc đời hắn luôn đau đáu về cách cứu chữa con người ra những yếu đuối phàm trần và thay thế những suy nghĩ yếu đuối cùng xác thịt mỏng manh bằng những kỹ nghệ Hextech để giảm thiểu tối đa những sai sót và thiệt hại mà phần “Người” gây ra, chỉ là những đau thương trong quá khứ khiến hắn dần lệch ra khỏi những chuẩn mực của xã hội.

Viktor giờ coi mình là người tiên phong cho tương lai của Valoran – một giấc mơ lý tưởng nơi con người chối bỏ xương thịt để đổi lấy những nâng cấp Hextech mạnh mẽ hơn. Nó sẽ giải phóng nhân loại khỏi những sai lầm và nỗi đau chết người, dù Viktor biết đây là nhiệm vụ không thể hoàn thành dễ dàng nhanh chóng.

Blitzcrank

Được tạo ra với mục đích dọn dẹp rác thải ở Zaun, nhưng Blitzcrank lại tự mình tiến hóa với mục đích ban đầu và trở nên có nhân tính, khác với những bạn bè vô tri của hắn. Được chế tạo và phát triển bởi Victor, Blitzcrank mang trong mình ý nguyện của chủ nhân với ý nguyện phục vụ người dân Zaun bằng cách loại bỏ độc chất trên các khu phố ám mùi hóa chất của Zaun.

Blitzcrank luôn tin rằng hy sinh và vị tha có thể đưa cả thành phố đến với huy hoàng, hắn không từ bất cứ khó khăn hay độc chất ghê gớm nào. Hắn chỉ biết cống hiến khiến tâm hồn hắn bình yên. Cứ thế, hắn tẩy sạch mọi nơi đi qua mà không hề sợ hãi.

Blitzcrank dần vượt qua giới hạn của một robot dọn dẹp khi hắn có thể cảm quan thế giới xung quanh và làm những việc tốt mà không một robot nào được lập trình để thực hiện: hắn hỗ trợ không chỉ nhân loại mà còn cả thú hoang hay thậm chí những người máy bị hỏng hóc. Khi một vụ nổ khí ga thiêu rụi tháp đồng hồ Davoran, hắn giải cứu gia đình thợ máy và chú mèo màu tro đen của họ bằng cánh tay quay khổng lồ – chưa kể còn dừng lại đem theo cô vũ công đồ chơi nhỏ trong phòng ngủ của đứa trẻ.

Chỉ cần tra đủ dầu vào trục, Blitzcrank sẽ không lùi bước và đem lại tốt đẹp cho Zaun.

  1. Ivern

Ivern là một Thụ Thần có trái tim của một con người đầy xáo trộn và vô phương hướng. Ông lãng du khắp các khu rừng Runeterra, gieo mầm sự sống ở mỗi nơi ghé chân qua. Trước đây, Ivern là một chiến binh cuồng bạo với ý chí sắt đá và lòng kiên định không gì lay chuyển nổi, nhưng khi ông hạ gục từng kẻ địch dưới chân mình và tiến đến gần hơn sự trả thù trọn vẹn, Ivern đã hành động sai lầm. Ông đốn hạ cây Liễu Thần, biểu tượng thần thánh của người Ionia. Những sức mạnh thần bí trong Liễu Thần nuốt chửng lấy ông, biến ông thành một thực thế khổng lồ nửa người nửa cây. Mọi cuồng bạo trong Ivern tan biến đi, ông được thức tỉnh và giác ngộ.

Năm tháng trôi qua, Ivern tập làm quen với cuộc sống mới. Những khi ông chới với trong vô định, một giọng nói từ sâu bên trong lại vang lên, hướng Ivern đi tiếp trên con đường hòa nhập và thiện lành. Giờ đây, Ivern đi khắp nơi và giúp thế giới sinh trưởng. Ông lắng nghe từng lời thì thầm của thiên nhien, từ côn trùng, rễ cây và cả bùn đất. Ivern quan sát các sinh vật, biết các điểm yếu của chúng và ra tay giúp đỡ khi cần thiết. Mỗi nơi Ivern đến, rừng cây đâm chồi nảy lộc trong mùa xuân bất diệt và thú vật chung sống hòa hợp cùng nhau.

Cuối cùng, Ivern quyết định rời khu rừng và du hành ra ngoài thế giới tràn ngập nhân loại và hy vọng sẽ thay thế được những gì ông đã từng tước đoạt. Dù biết không hề dễ dàng, nhưng ông vẫn luôn tự thách thức mình hoàn thành nhiệm vụ đó trước ngày mặt trời tan biến.

  1. Lux

Lux sinh ra trong gia đình danh gia vọng tộc Crownguard cao quý với vai rò bảo vệ hoàng tộc Demacia trong suốt nhiều thế hệ. Trong khi người anh Garen tham gia quân đội ngay từ khi vẫn chỉ là đứa trẻ, Lux lại được giao phó nhiệm vụ giám hộ dinh thự của gia tộc dù với cô, đây là một công việc cực kỳ chán ghét. Lux muốn khám phá thế giới, và sự lạc quan của cô khiến tất cả mọi người đều phải yêu mến cô tiểu thư dù bướng bỉnh nhưng luôn yêu đời và hồn nhiên.

Rồi một ngày, Lux nhận ra ma pháp cuộn chảy trong người mình. Cô hoảng hốt và tuyệt vọng, bởi ma pháp là thứ cấm kỵ trong Demacia và pháp sư bị đối xử như những kẻ trọng tội. Lux cô đơn và lạc lối ngay trong chính ngôi nhà của mình. Dù vậy, cô vẫn bí mật luyện tập để hoàn thiện pháp thuật của mình.

Khi lên mười sáu, Lux cùng bố mẹ là Pieter và Augatha chuyển đến ngôi nhà cũ của họ tại Đại Đô Demacia, để chứng kiến Garen vinh dự được gia nhập hàng ngũ của Đội Tiên Phong Bất Khuất. Lux bị choáng ngợp bởi Đại Đô, bị hấp dẫn bởi lý tưởng cao đẹp của vương quốc này, rằng mỗi công dân bên trong đều được bảo vệ và chăm nom. Lux đã gia nhập giáo hội từ thiện Những Kẻ Khai Sáng và hằng ngày đi giúp đỡ những người nghèo khó, bệnh tật. Lux hiểu rằng yêu thương và hy sinh là những thứ khiến cuộc sống này tốt đẹp hơn, và cô khát khao biến quê nhà trở thành một nơi công bằng, an toàn và tiến bộ, nơi những pháp sư như cô được chấp nhận.

  1. Orianna

Lớn lên trong một quận giàu có ở Piltover, Orianna được cha mình, nhà phát minh nổi tiếng Corin Reveck, che chắn khỏi mọi tàn bạo và bất công của thế giới bên ngoài. Dù vậy, Orianna luôn tò mò với thế giới bên ngoài và luôn mong muốn được khám phá những vùng đất chưa từng đi qua.

Một ngày nọ, khi đang lắp tay giả cho một khách hàng, Orianna được nghe về tai nạn khủng khiếp vừa xảy ra ở Zaun khiến bầu không khí bị ô nhiễm, gây ra hàng loạt cái chết đau đớn cho những nạn nhân bị bào mòn nội tạng. Không ngần ngại, Orianna xin cha được xuống Zaun và dùng những kỹ năng của mình để giúp những con người thống khổ bớt được đau đớn, nhưng cha của cô phản đối quyết liệt. Ông biết đó là một việc làm liều lĩnh và nguy hiểm, Orianna cũng biết, nhưng cô không hề sợ hãi. Ngay trước bình minh, cô cãi lời cha, mang theo những chiếc máy thở hiện đại và trốn xuống Zaun.

Sau đó vài ngày Orianna đổ bệnh, và sớm thấy khó thở ngay cả giữa bầu không khí trong lành quê nhà. Mỗi hơi thở thật đau đớn khi phổi cô bị hủy hoại dần từ bên trong, và cô buộc phải đối mặt với cái chết của chính mình. Nhưng Corin thì không chịu bất lực trước cái chết của con gái, ông dùng toàn bộ tiền bạc và máy móc đang có để thay thế những bộ phận bị hư hỏng của Orianna, giúp cô trở lại cuộc sống bình thường. Trải qua một vài biến cố, Orianna dần hoàn thiện cơ thể bằng máy của mình. Và rồi khi người cha hấp hối, cô đã trao cho ông trái tim của mình – thứ duy nhất thuộc về thân xác phàm trần của cô.

Giờ đi khi hoàn toàn là một robot cơ khí, Orianna tự do làm những điều mình thích, cô rời nhà, ra ngoài thế giới rộng lớn kia để cống hiến nhiều hơn cho nhân loại đang trong vòng hỗn mang này.

  1. Zac

Zac là sản phẩm của một lần rò rỉ độc chất thấm qua màng hóa-kỹ và đọng lại nơi một hang động biệt lập sâu dưới Hầm Thấp Zaun. Các Hóa-Sư ở Zaun muốn biến Zac trở thành một đấu sĩ để phục vụ cho những âm mưu bành trướng thế lực hắc ám ở Zaun, nhưng rồi, một cặp đôi nhà nghiên cứu tốt bụng đã tìm cách đưa Zac trốn ra khỏi dự án đen tối đó, mang nó đến một vùng ngoại ô yên bình và dạy cho hắn cách cư xử tốt đẹp và trái tim nhân hậu của một con người.

Zac luôn đáp lại được kỳ vọng thiện lành của cha mẹ, từ chối các hành vi xấu tính và ác động, giúp họ điều trị bệnh tật cho người dân, sửa chữa máy móc hoặc dùng hiểu biết về hóa-kỹ vào mục đích tốt. Zac thường lang thang khắp Zaun qua mạng lưới đường ống hay những khe nứt dưới nền đá, nhưng thường không thể làm ngơ trước những việc bất bình, Zac rất hay ra tay tương trợ những kẻ bị áp bức bởi lũ du côn bắt nạt; dẫn đến nhiều tin đồn lan truyền khắp Zaun. Tin đồn lan đến lũ hóa-sư xấu xa, cha mẹ Zac bị giết chết, và trong lúc cuồng nộ, hắn đã giết toàn bộ kẻ thù ác và đánh sập hàng chục công nhà lân cận.

Khi cơn nóng giận qua đi, Zac thấy hối hận. Nó thề sẽ tiếp tục những công việc tốt đẹp cha mẹ đã làm. Nó giúp xây dựng lại những gì đã ra tay tàn phá, nhưng ngay khi hoàn thành, nó biến mất vào mạng lưới đường ống rộng lớn của Zaun.

(Nguồn : xemgame.vn)

Từ khoá game liên minh huyền thoại game LMHT Liên Minh Huyền ThoạiCó thể bạn quan tâm