LMHT: Chế độ Một Cho Tất Cả chính thức trở lại trong phiên bản LMHT 10.6 sắp tới

06/03/2020 | Thanh Thanh 1,818 view
Chế độ Một Cho Tất Cả ( One for All) của LMHT sẽ trở lại vào cuối tháng này, cụ thể là trong phiên bản cập nhật 10.6 và hiện đã có trong bản Beta công khai cho bất kỳ ai muốn bắt đầu.


Như tên gọi của nó, chế độ một cho tất cả (One for All) sẽ đặt tất cả 5 người chơi trong cùng một đội chơi cùng một vị tướng, người chơi sẽ bỏ phiếu cho vị tướng mà họ muốn chơi trước khi bắt đầu trận đấu, vị tướng được chọn sẽ dựa trên số lượng người chơi đã vote. 

Đây sẽ là lần đầu tiên chế độ Một Cho Tất Cả (One for All) quay trở lại kể từ tháng 3 năm 2018, và dự kiến sẽ ra mắt trực tiếp trên các máy chủ vào thứ Tư, ngày 18 tháng 3 này cụ thể là trong phiên bản cập nhật LMHT 10.6. Tuy nhiên, từ giờ cho tới lúc đó, người hâm mộ của chế độ này đã có thể dùng thử trên máy chủ PBE.

LMHT: Chế độ Một Cho Tất Cả chính thức trở lại trong phiên bản LMHT 10.6 sắp tới

Và đặc biệt hơn trong chế độ Một Cho Tất Cả (One for All) lần này, người chơi có thể tạo ra những tương tác siêu hài hước. Ví dụ như đối với Yuumi chẳng hạn, khi mà 5 Yuumi ăn bám chồng chất lên nhau thì sẽ vô cùng thú vị đấy, hoặc là hai team đều chơi Sylas và sẽ không có chiêu cuối mà cướp, hay 10 người chơi Neeko cải trang lẫn nhau....

LMHT: Chế độ Một Cho Tất Cả chính thức trở lại trong phiên bản LMHT 10.6 sắp tới

Thậm trí Team Origen đã đăng ảnh tải trận của 5 Yuumi

 

Are you ready? I don't think you're ready. #OneForAll pic.twitter.com/nfW8eNmjGo

— One For Lowbo (@itslowbo) March 3, 2020

 

Khi mà 5 Yuumi ăn bám chồng chất lên nhau

Và còn rất nhiều điều thú vị mà bạn có thể thử trong chế độ Một Cho Tất Cả (One for All) sắp tới đấy. Hãy cùng chờ đợi trong phiên bản cập nhật 10.6 sắp tới nhé.

Tham khảo Thêm: Trong thời gian chờ đợi, thì bạn cũng có thể bỏ chút thời gian để tự tạo cho mình bộ hình nền LMHT HD cực đẹp với phong cách, ý tưởng của riêng bạn chỉ với vài bước online đơn giản.

* Tạo hình nền LMHT online miễn phí

* Tạo banner tướng game LMHT đẹp với khung rank

* Tạo banner youtube LMHT online

 

Từ khoá LMHT tin tức lmht một cho tất cả one for all LMHt 10.6Có thể bạn quan tâm