LMHT: Mùa 10 - Meta sát thủ thống trị đường giữa, Lucian đường trên quay trở lại.

08/01/2020 | Thanh Thanh 1,263 view
Ở những giải đấu lớn tiền mùa giải 2020 chúng ta có thể thấy, những vị trí sát thủ vẫn đang thống trị ở đường giữa, Lucian lại nổi lên ở vị trí đường trên. Ngọc chinh phục vẫn là một sự lựa chọn tốt cho đấu sĩ đường trên.


Sau hàng loạt những thay đổi xoay như chong chóng  ở hai phiên bản liên minh huyền thoại  9.23 và 9.24, thì giờ đây Riot cũng đã công bố chính thức mùa giải 2020 sẽ bất đầu khởi tranh vào ngày 10/1 tới, và cùng với đó là bản cập nhật 10.1 của LMHT tại Việt Nam. Trong bản cập nhật này, sát thủ sẽ là một sự lựa chọn tốt ở vị trí đường giữa và ngọc chinh phục sẽ vẫn hoành hành ở vị trí đường trên.

Tham khảo thêm: Tự tạo hình nền LMHT online đẹp full HD

Sát thủ thống trị vị trí đường giữa

Ở Meta hiện tại, những sát thủ với cái tên như: Fizz, Katarrina, Zed, Diana, Kassadin ... đều đang đứng top đầu meta đường giữa. Bởi sự sở hữu lượng sát thương mạnh, khả năng tiếp cận và dồn sát thương trực tiếp lên kẻ địch cực kì tốt, điều này khiến cho lớp tướng này có thể chủ động kiểm soát đường giữa và thoải mái đảo đường chăm sóc lane khác.

LMHT: Mùa 10 - Meta sát thủ thống trị đường giữa, Lucian đường trên quay trở lại.

5 vị tướng được đánh giá cao nhất ở vị trí đường mid bởi U.gg đều là dạng sát thủ

Lucian đường trên quay trở lại

Với sự cơ động cao, gây sát thương liên tục Lucian đã là sự lựa chọn của những team thi đấu chuyên nghiệp Hàn để khắc chế lại đấu sĩ đường trên của team địch.

Trong khi meta hiện tại khiến cho người chơi đi rừng phải tập trung chủ yếu vào hang rồng, điều này đã tạo điều kiện cho Lucian có thể thoải mái farm an toàn và thậm trí là đè đường ở phần đường trên trong giai đoạn đầu trận, và với lượng vàng cùng số kinh nghiệm có được sẽ giúp cho Lucian mạnh lên nhanh chóng và gánh team ở giai đoạn sau.

LMHT: Mùa 10 - Meta sát thủ thống trị đường giữa, Lucian đường trên quay trở lại.

Lucian sẽ quay lại vi trí đường trên

Ngọc chinh phục tiếp tục hoành hành vị trí đường trên

Có 2 sự lựa chọn tướng được coi là mạnh nhất cho vị trí đường trên hiện tại, đó là Mordekaiser và Darius, sở hữu lượng sát thương mạnh từ sớm, cùng khả năng chống chịu khá ổn. Ngoài ra, các dạng tướng đường trên khác như Kled, Fiora, Riven với lối chơi lả lướt hoa mỹ, tuy nhiên tất cả đều có chung một sự lựa chọn đó là ngọc Chinh Phục, giúp gây sát thương chuẩn và tăng mạnh sát thương trong giao tranh nhỏ lẻ rất thích hợp cho giao tranh đường đơn ở vị trí top.

LMHT: Mùa 10 - Meta sát thủ thống trị đường giữa, Lucian đường trên quay trở lại.

Ngọc chinh phục sẽ vẫn là một sự lựa chọn tối ưu cho vị trí đường trên

Nếu bạn là một fan trung thành của tự game liên minh huyền thoại này, ắt hẳn bạn sẽ rất có hứng thú với những mẫu skin mang đậm phong cách galaxy cực ngầu của các tướng. Và còn gì tuyệt vời hơn khi tự tay bạn cũng có thể tạo được những mẫu hình nền cover LOL Galaxy theo phong cách độc đáo của riêng bạn. Hãy click theo đường link dưới đây để thử nhé:

Từ khoá game liên minh huyền thoại game LMHT Liên Minh Huyền Thoại tin tức game liên minhCó thể bạn quan tâm