LMHT: Rò rỉ tướng mới đi rừng, với bộ kỹ năng cực kỳ bá đạo từ hư không

09/01/2020 | Thanh Thanh 1,649 view
Mới đây, một streamer có tên Mercy đã tiết lộ rằng Riot Games sẽ cho ra mắt thêm một vị tướng mới nữa đi nừng mang tên Par'Xzi - Một vị tướng đến từ hư không với bộ kỹ năng có thể tương tác trực tiếp với quái rừng.


Trong giai đoạn đầu tiền mùa giải 10, các game thủ của liên minh huyền thoại đã chứng kiến sự ra mắt dồn dập của các tướng mới trong LMHT. Đó là 2 AD Sennna và Aphelios, gần đây nhất là vị tướng Sett. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả!
Theo thông tin rò rỉ, Riot Games sẽ cho ra mắt thêm một vị tướng nữa đến từ Hư Không mang tên Par'Xzi. 

LMHT: Rò rỉ tướng mới đi rừng, với bộ kỹ năng cực kỳ bá đạo từ hư không

 

Theo thông tin được mô tả, vị tướng Par'Xzi này có bộ kỹ năng độc đáo có thể tương tác trực tiếp với quái rừng, giống như một dạng khác của Ivern, và có thể tiến hóa giống như Kha'Zix.

LMHT: Rò rỉ tướng mới đi rừng, với bộ kỹ năng cực kỳ bá đạo từ hư không

 

Cụ thể tiến hóa này như sau:

Level 1: Par'Xzi sẽ niệm ngắn ( khoảng 10s) để nuốt chửng Sói hoặc Chim Quỷ Biến Dị từ đó kỹ năng của hắn sẽ biến đổi theo từng loại mà hăn đã hấp thụ được. Nếu Par'Xzi nuốt chửng Sói sẽ trở thành tướng tay ngắn, và ngược lại nếu nuốt chửng Chim Quỷ Biến Dị sẽ trở thành tướng tay dài.

 

Tiếp tục Level 6: Par'Zxi sẽ tiến đến việc nuốt chửng Người Đá, Cóc hoặc Cua Kỳ Cục. Nếu là Cóc, bộ kỹ năng của Par'Zxi sẽ biến đổi gây sát thương phép, Người Đá là sát thương vật lý, còn Cua Kỳ Cục sẽ giúp tăng khả năng chống chịu

LMHT: Rò rỉ tướng mới đi rừng, với bộ kỹ năng cực kỳ bá đạo từ hư không

Tại Level 11: Par'Zxi có thể hấp thụ Bùa Xanh và Bùa Đỏ giúp gây thêm hiệu ứng cho các kỹ năng của hắn. Cụ thể: Nếu hấp thụ bùa xanh kỹ năng của Par'Zxi sẽ được tăng thêm sát thương, nếu hấp thụ bùa đỏ sẽ tăng thêm tính đa dụng cho kỹ năng

 

Tại Level 16: Lúc này  Par'Zxi có thể tiến đến các loại quái khủng nhất của Summoner's Rift đó chính là Rồng và Baron. Nếu hấp thụ được Rồng hắn có thêm đòn đánh gây sát thương trên diện rộng, và nếu hấp thụ được Baron hắn sẽ có đòn đánh gây sát thương đơn mục tiêu.

 

Toàn bộ kĩ năng của  Par'Zxi sẽ được biến đổi, xuất hiện dựa trên lối chơi mà người chơi muốn chơi, và thậm chí  Par'Zxi còn có tới 24 dạng biến đổi khác nhau. 

LMHT: Rò rỉ tướng mới đi rừng, với bộ kỹ năng cực kỳ bá đạo từ hư không

 

Dự kiến, vị tướng mới này sẽ đặt chân lên LMHT sau khi Fiddlestick và Volibear được làm lại. Và với bộ kỹ năng vô cùng độc đáo và đa dạng trên,  Par'Zxi hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi một phong cách đi rừng đầy mới mẻ, phù hợp cho nhiều loại đội hình khác nhau.

 

Trong thời gian chờ để biết thêm thông tin về vị tướng mới vô cùng độc đáo và thú vị này mời các bạn tham khảo thêm:

 * Tự tạo hình nền liên minh HD online tuyệt đẹp

 * Tạo Avatar khung level LoL trực tuyến

Từ khoá game liên minh huyền thoại game LMHT tin tức game liên minh tin tức lmht tướng mới lmht Par'ZxiCó thể bạn quan tâm