LMHT: Soraka đường trên mùa 10 và hướng dẫn chuyên sâu

03/02/2020 | Thanh Thanh 647 view
Hướng dẫn chuyên sâu về Soraka đường trên, cách build đồ, cộng bảng ngọc, kỹ năng đi đường...


Soraka đã không nhận được nerfs hay buff trong các bản vá gần đây, tuy nhiên Soraka lại đột nhiên được lựa chọn bởi người đi đường trên hàng đầu Martin “Wunder” Nordahl Hansen ở trong cả hai trận đấu LEG của G2 Esports.

Trong bài viết này, bloggame chia sẻ tới các bạn những hướng dẫn chuyên sâu về Soraka đường trên, cách buil đồ, bảng ngọc, cùng kỹ năng đi đường mang đến những trận đấu mới lạ và đầy thú vị.

Bảng ngọc tái tổ hợp dành cho Soraka đường trên.

LMHT: Soraka đường trên và hướng dẫn chuyên sâu

Cây chính pháp thuật sẽ là bảng bổ trợ tốt nhất dành cho Soraka. Triệu hồi Aery sẽ cho phép bạn tăng khả năng hồi máu cũng như mở rộng khả năng cấu rỉa máu của bạn. Dài Băng Năng Lượng sẽ đảm bảo bạn không bao giờ hết mana trong giai đoạn đi đường, Thăng Tiến Sức Mạnh sẽ cung cấp giảm thời gian hồi chiêu để bạn có thể spam các kỹ năng của mình thường xuyên hơn, đặc biệt là Cuồng Phong Tích Tụ sẽ giúp bạn có được sức mạnh cần thiết trong khi đi tìm vật phẩm hỗ trợ.

Cây thứ cấp chọn ngọc Kiên Định sẽ giúp bạn trở nên trâu bò hơn trong giai đoạn đi đường. Ngọn gió thứ 2 kết hợp với hiệu ứng hồi máu theo thời gian từ chiêu Q - Vẫn Tinh sẽ giúp bạn giữ được máu và ít bị tổn thương trong trận đấu.

Cách lên đồ cho Soraka đường trên

1) Trang bị khởi đầu

LMHT: Soraka đường trên mùa 10 và hướng dẫn chuyên sâu

Nhẫn Doran's là một trang bị khởi đầu hoàn hảo. Nó cung cho bạn thêm sức mạnh pháp thuật, tái tạo mana, sứ khỏe, kèm theo đó sẽ là 2 bình máu giúp bạn  có thể trụ đường lâu hơn .

2) Các trang bị cốt lõi

LMHT: Soraka đường trên mùa 10 và hướng dẫn chuyên sâu

Đây sẽ là mục tiêu lên đồ của bạn trong trận đấu, ba vật phẩm này sẽ giúp Soraka trở lên rất mạnh trong làn đường solo. Cốc Quỷ Athene sẽ cung cấp cho bạn khả năng hồi phụ bổ sung dựa trên lượng sát thương gây ra, và Dây Truyền Chuộc Tội sẽ giúp bạn tác động lên trận chiến từ xa ngay cả khi bạn đã chết. Lư Hương Sôi Sục cho phép bạn buff các ADC của mình trở thành các cổ máy hủy diệt với tốc độ tấn công được bổ sung.

3) Các trang bị tùy chọn 

LMHT: Soraka đường trên mùa 10 và hướng dẫn chuyên sâu

Nếu bạn phải đổi mặt với tướng địch có thiên hướng gây sát thương như Tryndamere, Master Yi, Yasuo, hoặc Lucian, thì trang bị giày Ninja là một sự lựa chọn tốt. Nếu như bạn phải đối mặt với một đội tập trung sát thương và kiểm soát giao tranh thì hãy lên Giày Thủy Ngân. Còn nếu như bạn phải đối mặt với một team địch gây sát thương hổn hợp thiếu kiếm soát giao tranh thì có thể lên Giày Khai Sáng Lonia để giảm thời gian hồi chiêu.

Giáp Tâm Linh sẽ rất tốt để chống lại các đội tập trung sát thương phép thuật vì nó sẽ cấp cho bạn tất cả các chỉ số cần thiết ngoài sức mạnh kỹ năng, đồng thời tăng khả năng hồi phục giúp bạn sống dai và lâu hơn.

với tốc độ di chuyển cộng thêm sẽ giúp bạn và đồng đội trở lên cơ động hơn rất nhiều trong cách tình huống giao tranh.

Kỹ năng đi đường trên Soraka 

LMHT: Soraka đường trên mùa 10 và hướng dẫn chuyên sâu

Với việc mang Soraka lên top, bạn sẽ không nhắm  tới việc giành được lane, mà hãy đặt mục tiêu để không mất nó. Kỹ năng Q - Vẫn Tinh sẽ cho phép bạn an toàn và cấu rỉa máu của đối thủ, mục tiêu của bạn là cấu rỉa máu của đối thủ càng nhiều càng tốt để buộc họ lùi lại, đồng thời không đặt mình vào thế dễ bị tổn thương. Nếu nhưu bạn không có tầm nhìn của người đi rừng đối phương, hãy chơi an toàn và để đối thủ đẩy lên cao.

Mục tiêu của bạn là đạt đến cấp 6, lúc đó bạn có thể tác động đế cả bàn đồ khi cần. Khi bạn đã xây dựng được cho mình các trang bị cốt lõi, hãy tập trung với các đồng đội của mình và bắt đầu thực hiện các mục tiêu tấn công. Mặc dù bạn sẽ không gây ra sát thương lớn, nhưng có thể giữ cho đồng đội của mình an toàn hơn trong giao tranh.

Tham Khảo Thêm:

* Tạo hình nền LMHT HD online cực đẹp

* Tạo avatar video LMHT online cực chất

* Tạo banner tướng game LMMHT với khung rank

Từ khoá LMHT cẩm nang lmht soraka đường trên



Có thể bạn quan tâm