LMHT: Top 3 vị tướng khắc chế Sett tốt nhất, thích hợp nhất trong việc cho Sett ăn hành.

20/01/2020 | Thanh Thanh 8,712 view
Hướng dẫn cách khắc chế Sett hiệu quả với top 3 vị tướng khắc chế Sett cứng, có thể cho Sett ăn hành no nê tại vị trí đường trên. Những vị tướng khắc chế Sett sẽ giúp anh em chiến thắng dễ dàng tên "Giang Hồ Xịn" này một cách dễ dàng.


Ở thời điểm hiện tại, khi mà Sett đang lộng hành tại vị trí trường trên, với việc trên kèo hầu hết các Đấu Sĩ đã khiến nhiều anh em cảm thấy khó chịu khi phải đối gã "Giang Hồ Xịn" này. Tuy nhiên, vẫn có những cái tên, những vị tướng mà hắn sẽ phải nể sợ một phép. 

1. Renekton

Đứng đầu trong danh sách tướng khắc chế Sett đó chính là Renekton, nguyên chính chỉnh bởi chiều W - Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn của Renekton khi được cường hóa sẽ phá toàn bộ lớn khiên của mục tiêu, điều này khiến cho Sett sẽ bị giảm mất một nửa sức mạnh khi đối đầu với Renekton, khi mà sức mạnh lớn nhất của Sett nằm ở lượng khiên khổng lồ từ chiêu W - Cuồng Thú Quyền mang lại lượng khiến tương đương với 50% máu tối đã của hắn.

LMHT: Top 3 vị tướng khắc chế Sett tốt nhất, thích hợp nhất trong việc cho Sett ăn hành.

Và với tỉ lệ thắng chỉ có 47,74% khi Sett đối đầu với Renekton đã chứng minh được rằng, Renekton chính là một vị tướng khắc chế Sett hiệu quả ở khu vực đường trên.

2. Teemo

Khi phải đối đầu với Teemo thì quả thực đây là một điều không mấy tốt đẹp đối với Sett. Sett sẽ gần như không thể chạm tới chú chồn nhanh nhẹn này, khi mà bản thân tốc độ chạy của Teemo đã rất tốt, kết hợp của với khả năng làm mù mục tiêu từ kỹ năng Q - Phi Tiêu Mù đã khiến đòn đánh thường của Sett trở lên vô dụng,  làm cho Sett không mấy khả quan trọng việc đánh bại Teemo và chỉ dừng lại ở co số 48% tỉ lệ thắng.

LMHT: Top 3 vị tướng khắc chế Sett tốt nhất, thích hợp nhất trong việc cho Sett ăn hành.

3. Kayle

Một trong những tướng mà Sett - Gã "Giang Hồ Xịn" này ngại nhất khi phải chạm chán. Bằng chứng là qua những con số của Op.gg thông kê, tỉ lệ thắng của Sett khi đối đầu với Kle chỉ là 39,94% mà thôi. 

LMHT: Top 3 vị tướng khắc chế Sett tốt nhất, thích hợp nhất trong việc cho Sett ăn hành.

Con số tỉ lệ thắng khiêm tốt phía bên trên cũng là điều rất dễ hiểu, khi mà điểm mạnh nhất của Sett là giao tranh cận chiến và áp sát mục tiêu, nhưng khi phải đối mặt với Kayle một vị tướng có lối chơi vô cùng an toàn đó là farm lính để đợi đến cấp 6. Và khi đã trở thành tướng đánh xa lại càng khiến cho Sett khó có thể chạm được tới Kayle, khiến cho Kayle dễ dàng thằng tiến sức mạnh nhanh chóng nhờ vào việc farm lính, và cuối cùng thì ra sao thì con số 39,94% tỉ lệ thắng đã nói lên tất cả.

Chính vì vây, Kayle chính là một vị tướng khắc chế Sett cứng khi rơi vào tay một người chơi có kinh nghiệm.

Trên đây là danh sách top 3 các vị tướng khắc chế Sett hiệu quả ở vị trí đường trên, giúp các bạn có thể dễ dàng hạ gục gã "Giang Hồ Xịn"này.  Và ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng các quân bài khá là hữu ích khác như Mordekaiser, Ornn để khắc chế lại Sett.

Tham Khảo Thêm:

 * Tự tạo hình nền Liên Minh Huyền Thoại online cực đẹp cực chất

 * Tạo banner tướng game LOL online cực đẹp

Từ khoá game LMHT cẩm nang lmht tin tức game SettCó thể bạn quan tâm