LMHT: Top 4 vị tướng đi rừng mạnh nhất giai đoạn đầu mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2020

30/01/2020 | Thanh Thanh 1,570 view
Trong giai đoạn đầu mùa giải LMHT 2020, vị trí đi rừng đã có rất nhiều những thay đổi mới. Trong một meta tập trung vào giao tranh sớm, kiểm soát rồng nguyên tố nhiều hơn cũng đòi hỏi ở vị trí đi rừng những điều điều đặc biệt. Trong bài viết này, Bloggame.net xin gửi tới các bạn thông tin top 4 vị tướng đi rừng mạnh nhất giai đoạn đầu mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2020


Xuyên suốt từ giai đoạn đầu mùa giải 2020, đã có rất nhiều những thay đổi tạo điều kiện cho những vị tướng đi rừng này được trở lên ưu ái và trở thành 1 trong những vị tướng đi rừng mạnh mẽ nhất trong giai đoạn đầu mùa giải LMHT 2020

1.  Shaco

Trong phiên bản 9.20 trước đó, Shaco đã được buff khá nhiều khiến hắn ngay lập tức trở lên top đầu trong danh sách những vị tướng đi rừng mạnh mẽ ở các phiên bản sau đó, và cho tới hiện tại.

LMHT: Top 4 vị tướng đi rừng mạnh nhất giai đoạn đầu mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2020

Với tỉ lệ thắng 52,48% và tỉ lệ cấm 7,75% trong phiên bản 10.1 cũng đã nói lên được điều đó. Khó theo dõi hướng đi rừng, cùng những pha gank khó dự đoán đã khiến Shaco trở thành một trong những kẻ địch khó chịu bậc nhất trên bản đồ.

2. Elise 

Elise - Nữ Hoàng Nhền Nhện, với tỉ lệ thắng khá là cao trong phiên bản 10.1 lên tới 51,66%, cùng khả năng gank sớm tốt nhất ngay ở level 3, khả năng khống chế, trói chân đối thủ một cách dễ dàng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế khi đi rừng với cô nàng Nữ Hoàng Nhền Nhện này.

LMHT: Top 4 vị tướng đi rừng mạnh nhất giai đoạn đầu mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2020

Việc bạn cần làm đó chỉnh là hãy gank sớm ngay khi đạt lv3, càng sớm càng tốt, hãy lựa chọn cho mình những mục tiêu kém cơ động, sử dụng dạng người để tiến ra làn đường gank, sau đó trói chân kẻ địch để có thể kiếm được một điểm hạ gục, hỗ trợ hay ít nhất là phép bổ trợ của kẻ địch.

3. Master Yi

Thành công của Master Yi tiếp tục nằm ở khả năng dọn quái rừng nhanh, mang lại cho người chơi những lợi thế sớm về vàng để lên cho mình những trang bị quan trọng như Phù Phép Huyết Đao,  Cuồng Đao Guinsoo, từ đó hắn sẽ trở lên rất mạnh mẽ mang lại lượng sát thương, cùng khả năng gánh team cao.

LMHT: Top 4 vị tướng đi rừng mạnh nhất giai đoạn đầu mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2020

Tuy nhiên, nếu team địch sở hữu đội hình không chế diện rộng như Nautilus, Rammus, hay Sejuani, Leona thì bạn cũng nên cân nhắc về việc lựa chọn yi, và có lẽ hãy lựa chọn cho mình những vị tướng khác trong danh sách top 4 vị tướng đi rừng mạnh mẽ giai đoạn đầu mùa giải 2020 này.

4. Nunu & Willump

Có lẽ bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi một vị tướng rừng đỡ đòn lại lọt vào trong danh sách này, khi mà meta của LMHT đang tập trung vào khả năng solo, giao tranh sớm cũng như kiểm soát các rồng nguyên tố.

LMHT: Top 4 vị tướng đi rừng mạnh nhất giai đoạn đầu mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2020

Nhưng hãy cùng xem xét lý do mà Nunu & Willump lại được yêu thích và ưu chuộng nhiều hơn trong thời gian gần đây nhé. Với kỹ năng Q - Nuốt Chửng mang lại cho hắn ta khả năng dọn quái rừng một cách dễ dàng trong bất kì giai đoạn nào của trận đấu, giảm thời gian hồi sinh quái rừng giúp hắn ta tận dụng tối đa các bãi quái rừng trong meta hiện tại. Kết hợp cùng khả năng gank tuyệt vời của W - Cầu Tuyết Trong Truyền Thuyết đã mang lại cho Nunu & Willump tỉ lệ thắng trên 50% trong các phiên bản trước và hiện tại.

Trên đây là danh sách top 4 vị tướng đi rừng mạnh mẽ trong giai đoạn đầu mùa giải LMHT 2020, nhận được sự ưa chuộng và yêu thích của đông đảo game thủ từ xuyên suốt giai đoạn đầu mùa giải cho tới hiện tại.

Tham Khảo Thêm:

 * Tạo hình nền LMHT đẹp HD online cho điện thoại

 * Tạo avatar video LMHT online cực chất

* Tạo banner youtube LMHT online 

Từ khoá game liên minh huyền thoại LMHT LMHT năm 2020 tin tức game liên minh tin tức lmht cẩm nang lmhtCó thể bạn quan tâm