LMHT: Top 5 tướng dễ chơi, dễ leo rank nhất trong mùa giải mới 2020 tại 5 vị trí đi đường

30/01/2020 | Thanh Thanh 5,014 view
Bật mí thông tin top 5 vị tướng dễ chơi, dễ sử dụng, sẽ giúp bạn leo rank một cách dễ dàng và nhanh chóng trong giai mùa giải mới 2020 tại 5 vị trí khác nhau trên đấu trường summoner's rift. Top 5 vị tướng dễ dàng leo rank trong giai đoạn mùa giải 2020 dễ chơi dễ trúng, giúp các bạn tham khảo cho quá trình leo rank của mình.


1. Top - Malphite

Có lẽ đối với mọi game thủ liên minh huyền thoại, cho dù ở cấp bậc xếp hạng cao hay thấp cũng đều không xa lạ gì với Malphte - Hòn đá tảng di động này.

Có thể nói, Malphite sỡ hữu một bộ kỹ năng dễ chơi nhất LMHT, thậm chí các game thủ mới làm quen với LMHT cũng có thể sử dụng hắn một cách dễ dàng. Tuy có bộ kỹ năng đơn giản, nhưng khả năng giao tranh tổng, mở combat của hắn ta lại là cực tốt, và có tầm quan trọng nhất định trong giao tranh. Như một game thủ đã nói " Bạn có thể chơi Malphite và feed từ đầu trận tới cuối trận, nhưng chỉ cần một lần Ultimate cả team địch, bạn sẽ trở thành người hùng!"

LMHT: Top 5 tướng dễ chơi, dễ leo rank nhất trong mùa giải mới 2020 tại 5 vị trí đi đường

Với bộ kĩ năng đơn giản, dễ chơi dễ trúng, cùng khả năng chống chịu cao nhờ chỉ số cơ bản và bộ kĩ năng,thêm khả năng giao tranh tổng, mở combat phối hợp cùng đồng đội cực tốt khi lên tank, hoặc bắt lẻ mục tiêu một cách dễ dàng nếu lên full AP giúp hắn ta trở thành một cơn ác mộng của bất cứ kẻ địch nào. Rất dễ leo rank trong mùa giải mới 2020.

2. Mid - Annie

Annie - Đứa Trẻ Bóng Tối đã luôn là lỗi khiếp sợ cho rất nhiều những game thủ đường giữa từ đời đầu cho tới tận bây giờ. Nhờ sở hữu một bộ kỹ năng cực kì đơn giản, nhưng lại vô cùng khó chịu và đáng sợ bởi khả năng tích choáng, dồn sát thương trên đơn đơn hay đa mục tiêu, hoàn toàn có thể làm bốc hơi cả team bạn chỉ với 1 combo.

Khả năng đi đường của Annie cũng cực kì dễ dàng và có lợi so với những vị pháp sư khác, bởi kỹ năng Q - Hoa Cầu của cô nàng vừa có lượng sát thương lớn, vừa hồi lại năng lượng khi kết liễu được mục tiêu, vì vậy chỉ cần bạn khéo léo farm lính một chút sẽ trụ được rất lâu mà không sợ tốn mana. 

LMHT: Top 5 tướng dễ chơi, dễ leo rank nhất trong mùa giải mới 2020 tại 5 vị trí đi đường

Với bộ kỹ năng đơn giản, khả năng dồn sát thương lớn, nội tại làm choáng tốt, cùng khả năng giao tranh tổng vượt trôi của 2 kỹ năng diện rộng của W và R, Annie xứng đáng lọt trong top các vị tướng đơn giản, dễ chơi, dễ leo rank nhất trong mùa giải mới 2020.

Tuy nhiên, bạn cạnh những điểm mạnh vượt trội nêu trên, Annie cũng có một vài nhược điểm như không có kĩ năng chạy trốn, giai đoạn đầu game mong manh, dễ bị chết, vậy nên trong những thời gian đầu của trận đấu bạn nên tập trung vào việc farm lính, cắm mắt kiểm soát tầm nhìn, phán đoán hướng đi rừng của team địch cẩn thận để tránh bị gank sớm nhé. 

3. Amumu - Rừng

Nằm trong top những tướng đi rừng dễ chơi, dễ leo rank nhất. Với khả năng dọn rừng siêu nhanh bởi chiêu E - Giận Dữ , vừa giúp gây sát thương lên tướng địch, vừa giảm sát thương cho bản thân và giúp ăn quái rừng dễ dàng, nhanh mà không mất nhiều máu. 

Kỹ năng Q - Quăng Dải Băng giúp tiếp cận tướng địch từ xa và không chế làm choáng một cách dễ dàng sẽ mang lại cho đồng đội những pha gank chất lượng. Kết hợp cùng chiêu cuối R - Lời Nguyễn Của Xác Ướp U Sầu cho khả năng khống chế trên diện rộng, vô cùng hữu ích trong giao tranh tổng, khiến cho cả team địch phải e sợ trong những tình huống đứng quá gần để bảo kê cho nhau.

LMHT: Top 5 tướng dễ chơi, dễ leo rank nhất trong mùa giải mới 2020 tại 5 vị trí đi đường

Tuy vậy, Amumu tiêu tốn khá nhiều năng lượng trong giai đoạn đầu trận đấu, và dễ bị yêu thế hơn một số tướng đi rừng ăn thịt như: Leesin, Elise,... Vậy nên trong giai đoạn đầu đi rừng bạn nên chú ý tới bùa xanh, và kiểm soát phán đoán hướng di chuyển của rừng đội bạn.

4. Support - Blitzcrank

Là một trong những tướng hỗ trợ bị cấm nhiều nhất trong các trận đấu leo rank xếp hạng, với tỉ lệ cấm lên tới 13,4%, Blitzcrank ắt hẳn không xa lạ gì với nhiều game thủ, với bộ kỹ năng đơn giản nhưng vô cùng khó chịu, khả năng áp sát, hất tung, câm lặng, làm choáng, tầm kéo dài khiến cho Blitzcrank luôn tạo được áp lực khá lớn lên team địch.

Sở hữu tầm kéo của Q - Bàn Tay Hỏa Tiễn là cực xa, chỉ cần mục tiêu tướng  địch di chuyển sơ hở là có thể lãnh đủ, với khả năng khống chế mạnh, sát thương gây ra lớn, độ chống chịu tương đối thì làm sao đối thủ team bạn có thể thoát được. Kết hợp cùng kĩ năng W - Tăng tốc, mang lại cho Blitzcrank tốc độ di chuyển cao, hỗ trợ gank, đảo đường và áp sát siêu mạnh. 

Chiêu cuối R - Trường Điện Từ của Blitzcrank gây ra một lượng sát thương trên diện rộng khá lớn lên các mục tiêu địch, chưa kể tới khả năng làm câm lặng tất cả những tướng địch xung quanh trong tầm của Trường Điện Từ mang lại những rất nhiều những lợi thế trong giao tranh.

LMHT: Top 5 tướng dễ chơi, dễ leo rank nhất trong mùa giải mới 2020 tại 5 vị trí đi đường

Tuy nhiên, Ở giai đoạn đầu game Blitzcrank tiêu tốn, phụ thuộc khá nhiều vào năng lượng, kèm theo đó là kỹ năng kéo định hướng, nên cũng cần độ chính xác và kỹ năng cá nhân từ game thủ.

5. ADC - Missfortune

Missfortune - Thợ Săn Tiền Thưởng là một trong những tướng xạ thủ dễ chơi nhất, sở hữu khả năng đi đường tốt, cực mạnh mẽ trong giai đoạn đầu và giữa trận.

Với nội tại Đánh yêu gây gấp đôi sát thương mỗi khi tấn công một mục tiêu mới giúp cô nàng có thể dễ dàng farm lính khi đi đường. Kỹ năng Q - Bắn Một Được Hai khiên cho Missfortune trở thành một cơn ác mộng, nếu như bạn phải đối mặt với cô ta thì hãy tuyệt đối không núp sau những lính thấp máu, và chấp nhận mất một vài chỉ số lính, vì chỉ cần một phát bắn Q chí mạng bạn sẽ mất cả cột máu đấy.

LMHT: Top 5 tướng dễ chơi, dễ leo rank nhất trong mùa giải mới 2020 tại 5 vị trí đi đường

W - Sải Bước vừa giúp Missfortune tăng tốc độ đánh, vừa tăng tốc độ di chuyển mang lại cho cô nàng khả năng chạy trốn,hoặc tiếp cận mục mục tiêu một cách dễ dàng. Tuy nhiên, vẫn chưa thực sự mang lại cho Missfortune sự cơ động cao, vậy nên vẫn cần sự phối hợp tốt với đồng đội
Chiêu cuối R - Bão Đạn gây ra sát thương trên diện rộng siêu mạnh, nếu chọn được một vị trí đẹp trong giao tranh tổng thì cả đội hình team địch sẽ bốc hơi nhanh chóng.

Trên đây là danh sách tham khảo top 5 vị tướng dễ chơi, dễ leo rank nhất trong mùa giải mới 2020, tại 5 vị trí đi đường khác nhau của Liên Minh Huyền Thoại, dành cho các bạn tham khảo. Hãy bật máy lên và thử ngay thôi nào.

Tham Khảo Thêm:

 * Tạo hình nền LMHT (LOL) đẹp full HD

 * Tạo avatar video LMHT online cực đẹp, cực chất

Từ khoá game liên minh huyền thoại game LMHT LMHT cẩm nang lmhtCó thể bạn quan tâm