LMHT: Top 5 tướng hỗ trợ trong phiên bản 10.1 giúp leo rank tốt nhất giai đoạn đầu mùa giải 2020

07/01/2020 | Thanh Thanh
Top 5 tướng Hỗ Trợ dưới đây là một trong những sự lựa chọn tốt nhất trong thời điểm hiện tại, sẽ giúp bạn giành được chiến thắng một cách dễ dàng trong quá trình eo ranh xếp hạng, bất chấp phong cách chơi hay sở thích của bạn là gì.


Leo rank xếp hạng liên minh huyền thoại, không chỉ cần phải phụ thuộc vào kỹ năng cá nhân, sự phối hợp của cả đồng đội, mà còn phụ thuốc lớn vào tướng và bạn đang sử dụng. Trong bài viết này, bloggame.net xin chia sẻ tới các bạn top 5 tướng hỗ trợ tốt nhất trong leo ranh xếp hạng, đầu mùa giải 2020.

1: Nautilus

Nautilus tiếp tục thống trị support đường dưới trong phiên bản 10.1. Với tỉ lệ thắng lên tới 50,82%, trong khi tỉ lệ chọn đạt 14,38% cùng tỉ lệ cấm là 40,25% trong meta trước, và trong phiên bản 10.1 này hăn ta vẫn chưa được căn bằng lại, đã khiến Nautilus có thể trở thành tướng lỗi trong lối chơi chuyên nghiệp.

Với chuỗi khống chế dài bất tận, cùng khả năng chống chịu cứng cáp tuyệt vời, trong khi lượng sát thương mà Nautilus gây ra lại không hề yếu, tất cả đã làm nên sức mạnh của vô đối tại vị trí hỗ trợ của hắn ta.

LMHT: Top 5 tướng hỗ trợ trong phiên bản 10.1 giúp leo rank tốt nhất giai đoạn đầu mùa giải 2020

2: Leona

Cùng với Nautilus, Leona cũng là một cái tên đứng đầu trong bảng xếp hạng khi nhắc đến nhóm tướng hỗ trợ. Với khả năng khống chế, kiểm soát giao tranh hiệu quả, cùng các chỉ số chống chịu tương đối cao đã giúp Leona trở thành một trong những sự lựa chọn hỗ trợ hoàn hảo để leo rank

Hiện tại, Leona có tỉ lệ chọn rất cao trong cả lối chơi chuyên nghiệp và xếp hạng leo rank. Với bộ kỹ năng khống chế, khóa chặt mục tiêu, mở giao tranh tuyệt vời.

LMHT: Top 5 tướng hỗ trợ trong phiên bản 10.1 giúp leo rank tốt nhất giai đoạn đầu mùa giải 2020

3: Blitzcrank

Tủy rằng với lối chơi một màu, cùng bộ kỹ năng đơn giản dễ hiểu, những Blitzcrank lại có tỉ lệ thắng lên tới 52,00%, cùng tỉ lệ chọn cao, đạt mức 14,15%

Ở thời điểm hiện tại, khi mà chiêu Q của Blitzcrank được tăng tầm kéo, giúp những người chơi main hỗ trợ có thể tạo được những đột biến đáng kinh ngạc trong giao tranh.

LMHT: Top 5 tướng hỗ trợ trong phiên bản 10.1 giúp leo rank tốt nhất giai đoạn đầu mùa giải 2020

4: Soraka

Trong phiên bản liên minh huyền thoại trước đó là 9.24b và phiên bản 10.1 này, các tướng hỗ trợ dạng buff đã bắt đầu được ưa chuộng và thể hiện sức mạnh trở lại. Và không thể không nhắc tới cái tên Soraka, nhờ khả năng bao kê và buff tuyệt vời của cô nàng.

Ti lệ thắng của Soraka hiện tại lên tới 52,23%, tuy nhiên để kiểm soát tốt cô nàng Tinh Nữ này trong khi giao tranh, đòi hỏi người chơi phải giữ vị trí thật tốt nhằm giảm tầm kéo, choáng của kẻ địch xong vẫn trong phạm vi hồi máu cho đồng đội.

LMHT: Top 5 tướng hỗ trợ trong phiên bản 10.1 giúp leo rank tốt nhất giai đoạn đầu mùa giải 2020

5: Janna

Mặc dù không nhận được bất cứ một đợt buff nào kể từ phiên bản 9.11, những Janna vẫn giữ cho mình tỉ lệ thắng cao nhất trong nhóm tướng hỗ trợ lên đến 53,15%. Với khả năng cấu rỉa máu từ xa ngay từ giai đoạn đầu game, cùng khả năng bao kê, buff máu, lá chắn, chống lao vào trong giao tranh, khiến cho cô nàng Janna này luôn là một sự lựa chọn tốt cho vị trí hỗ trợ trong leo rank sếp hạng.

LMHT: Top 5 tướng hỗ trợ trong phiên bản 10.1 giúp leo rank tốt nhất giai đoạn đầu mùa giải 2020

Tham khảo thêm:

 * Tạo hình nền liên minh huyền thoại đẹp online

 * Tạo banner tướng Game LOL với khung rank

 Tạo cover LOL phong cách galaxy cực chất

Từ khoá game liên minh huyền thoại game LMHT LMHT năm 2020 mùa giải 2020 liên minh huyền thoại LMHT 10.1



Có thể bạn quan tâm