LMHT: Top 5 vị tướng AD gánh team tốt nhất ở thời điểm hiện tại

21/01/2020 | Thanh Thanh 4,626 view
Thông tin chi tiết top 5 vị tướng AD gánh team tốt nhất ở meta hiện tại,những vị tướng AD Carry có tỉ lệ thắng cao, khả năng đi đường tốt đầu game đồng thời cũng thích hợp trong việc đẩy đường và gánh team.


LMHT đã bước sang mùa thứ 10, và ở trong phiên bản hiện tại 10.1 đã có rất nhiều những thay đổi về vai trò của AD trong trận đấu. Ở trong meta hiện tại, các trận đấu dường như được quyết định nhiều hơn ở thời gian giữa trận đấu, khi mà các đội đều nhằm tới Long Hồn cuối game bằng việc tranh cướp Rồng nguyên tố. Chính điều đó đã khiến cho vị trí đường bot trở nên quan trọng hơn hết, và phụ thuộc rất nhiều vào AD trong giai đoạn đi đường và đẩy đường.

Trong bài viết này, Bloggame.net chia sẻ tới các bạn danh sách top 5 vị tướng AD tốt nhất ở meta hiện tại, AD có khả năng gánh team cao.

1. Aphelios

Là một tướng mới ra, Aphelios đã và đang tạo ra sự hỗn loại tại vị trí đường dưới, khi chỉ cần nhấn 1 phím duy nhất trong suốt trận đấu cũng có thể thổi bay đối thủ, Và với việc tới 90% người chơi liên minh hiện nay, không nắm rõ về bộ kĩ năng của hắn và không có một khái niệm hoàn chỉnh nào trong việc đối đầu với Aphelios, điều nay đã tạo ra một lợi thế rất lớn cho hắn trong giai đoạn đẩy đường và giao tranh.

LMHT: Top 5 vị tướng AD gánh team tốt nhất ở thời điểm hiện tại

 

2. Miss Fortune

Cái tên đứng thứ 2 trong danh sách top 5 vị tướng AD gánh team tốt nhất ở meta hiện tại đó chính là Miss Fortune, với tỉ lệ thắng lên tới 52,71% trong phiên bản 10.1.

Sỡ hữu kỹ năng Q - Bắn Một Được Hai mang lại cho cô ta khả năng kiểm soát giai đoạn đi đường vô cùng tuyệt vời, đối thủ sẽ bị hút máu cực thốn nếu núp sau lính thấp máu. Nếu phải đối mặt với cô nàng Thợ Săn Tiền Thường này thì tốt nhất bạn tránh lấp sau lính thấp máu, ngay cả việc phải để mất một vài chỉ số lính. Hãy chờ sự giúp đỡ của người chơi đi rừng, Miss Fortune không có kỹ năng chạy trốn nên hãy chờ thời điểm tốt để tiếp cận  và khống chế cô ta.

LMHT: Top 5 vị tướng AD gánh team tốt nhất ở thời điểm hiện tại

 

3. Senna

Sở hữu tỉ lệ thắng lên tới 52,23% cũng đã nói lên khả năng gánh team của cô ta. Với nội tại tăng dần sát thương và tầm đánh, kết hợp cùng sát thương cơ bản lớn, tỉ lệ chí mạng tăng dần về cuối game, khiến cho sức mạnh của Senna ở giai đoạn giữa và cuối game là thực sự vô đối. Ngoài ra, Senna còn sở hữu một trong những kỹ năng tuyệt vời nhất liên minh huyền thoại đó chính là E - Trạng Thái Ngụy Trang, khi cho đồng minh khả năng ngụy trang lẫn che giấu danh tính, tăng 20% tốc độ di chuyển và không thể chọn làm mục tiêu.

Vì vậy, khi sở hữu Senna trong tay, việc bạn cần làm đó chính là tối đa hoa lượng DPS cho cô ấy, và cuối cùng là gánh team.

LMHT: Top 5 vị tướng AD gánh team tốt nhất ở thời điểm hiện tại

 

4. Jhin

Jhin - Vị tướng gần như đã bị lãng quên trong suốt mùa 9, và trong đầu năm 2020 này, Jhin đã quay trở lại một cách ngoạn mục. Với tỉ lệ thắng 51,78%, Jhin hiện có tỉ lệ thắng cao thứ 3 trong nhóm AD tại phiên bản hiện tại. 

Jhin sở hữu ưu thế đi đường tốt, kết hợp cùng vị tướng hỗ trợ có khả năng all-in lên đối thủ sẽ mang lại khả năng gánh team cao cho vị tướng ADC này.

LMHT: Top 5 vị tướng AD gánh team tốt nhất ở thời điểm hiện tại

 

5. Caitlyn

Với việc chiếm lợi thế khi đi đường đứng ở vị trí top đầu, cùng khả năng cấu rỉa máu khó chịu đối với những tướng địch không giữ vị trí tốt trong tầm đánh của mình. Chính điều này đã mang lại cho Caitlyn 50,83% tỉ lệ thắng trong khi cấm và chọn lên tới 20%.

Sỡ hữu bộ kỹ năng tầm xa, cùng tầm đánh lớn mang lại cho Caitlyn thế mạnh rất lớn trong giai đoạn đẩy đường đầu game, tuy nhiên bạn hãy nhớ chú ý quan sát bản đồ để duy trị sự an toàn của bản thân.

LMHT: Top 5 vị tướng AD gánh team tốt nhất ở thời điểm hiện tại

 

Trên đây là danh sách top 5 vị tướng AD gánh team tốt nhất tại meta hiện tại, những vị tướng AD Carry mang lại những lợi thế cao trong giai đoạn đẩy đường, mà nếu không bị khóa hay đội bạn cầm thì hãy đừng ngần ngại mà pick ngay nhé.

Tham Khảo Thêm:

 * Tạo hình nền Liên Minh HD online cực đẹp

 * Tạo banner Youtube LMHT - LOL online cực đẹp

 * Tạo banner tướng Game LOL với khung rank

Từ khoá Liên Minh Huyền Thoại LMHT LMHT 10.1 cẩm nang lmhtCó thể bạn quan tâm