LMHT: Top 5 vị tướng mạnh nhất chế độ Một Cho Tất Cả (One for All) 2020

06/03/2020 | Thanh Thanh 6,787 view
Chế độ Một Cho Tất Cả (One for All) sẽ chính thức quay trở lại trong phiên bản cập nhật 10.6 tới đây, và sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi chúng ta. Trong bài viết viết này, bloggame.net sẽ bật mí tới các bạn top 5 vị tướng mạnh mẽ và thú vị nhất trong chế độ Một Cho Tất Cả (One for All) 2020, giúp mang lại cho bạn và đồng đội những trận đấu vô cùng thú vị.


Kể từ lần ra mắt chế độ Một Cho Tất Cả (One for All) gần đây nhất vào hồi tháng 3 năm 2018 đến nay, LMHT đã có rất nhiều những thay đổi đặc biệt thú vị, một số tướng cũ được làm lại, và đã có thêm rất nhiều những vị tướng mới bá đạo. Người chơi đến với chế độ Một Cho Tất Cả (One for All) không chỉ bởi mong muốn chiến thắng mà còn là những trận đấu giải trí thú vị nữa. Và trong tháng 3 này, chế độ Một Cho Tất Cả sẽ chính thức quay trở lại trong phiên bản cập nhật 10.6 tới với rất nhiều những điều thú vị đang chờ đón. Cùng chuẩn bị cho One for All 2020, Bloggame.net sẽ bật mí tới các bạn top 5 vị tướng mạnh nhất ở chế độ Một Cho Tất Cả (One for All) sẽ mang lại cho bạn và đồng đội của mình những trận đấu giải trí tuyệt vời.

1. Lux - Tiểu Thư Ánh Sáng

Với tỉ lệ cấm luôn cao hàng đầu trong chế độ Một Cho Tất Cả (One for All) thì không có gì khó hiểu khi Lux lại đứng đầu trong danh sách này. Sở hữu bộ kỹ năng không những gây sốc sát thương cực mạnh mà còn rất dễ sử dụng, kèm theo đó là khả năng cấu rỉa máu vô cùng khó chịu.

Với kỹ năng  Q - Khóa Ánh Sáng, sẽ thật không may cho bất cứ kẻ địch nào dính phải, bởi hắn sẽ phải chịu một cái kết vô cùng nhục nhã đó là ... bị trói cho tới chết.

Trong các trận đấu bình thường, Lux được coi là một vị tướng mỏng manh dễ vỡ, những khi bước chân vào chế độ này cô nàng lại trở lên vô cùng mạnh mẽ với chiêu W - Lăng Kính Phòng Hộ, có thể tạo gấp 5 lần lớp khiên cho mình và đồng đội, khiến cho lux trở lên cứng cáp hơn rất nhiều,cộng khả năng khống chế cứng, gây sốc sát thương cực lớn từ xa đã khiến cho Lux trở lên vô cùng bá đạo trong chế độ này.

LMHT: Top 5 vị tướng mạnh nhất chế độ Một Cho Tất Cả (One for All) 2020

Thâm chí là vào hẳn Bệ Đá Cổ để củ hành team địch

2. Brand - Ngọn Lửa Phục Hận.

Điểm đặc biệt là các Brand trong Một Cho Tất Cả có khả năng làm chồng choáng cực kỳ các sợ. Chỉ cần một Brand gây ra hiệu ứng bỏng lên kẻ địch thì các Brand khác có thể tung kĩ năng Q - Vệt Lửa để làm choáng để địch đó, và chắc chắn rồi, kẻ địch chỉ có thể đứng chôn chân chờ chết.

LMHT: Top 5 vị tướng mạnh nhất chế độ Một Cho Tất Cả (One for All) 2020

Trong giao tranh tổng, nếu team địch quyết định kề vai sát cánh đứng gần cạnh nhau thì số phận lên bảng đếm số cả đám là khó tránh khỏi, bởi chỉ một kỹ năng R- Bão Lửa đã đủ làm chao đảo team địch rồi, còn đây thì là 5 cơn Bão Lửa đủ để thiêu đốt hết mọi thứ.

3. Heimerdinger - Nhà Phát Minh Lỗi Lạc

Heimerdinger là một vị tướng không mấy được biết đến trong các chế độ đấu khác, tuy nhiên khi đến với chế độ LMHT Một Cho Tất Cả (One for All) thì lại trở lên vô cùng bá đạo và thú vị. 

Kỹ năng Q - Ụ Súng Tân Tiến H-28G, mỗi Heimerdinger có thể đặt được 3 Sụ Súng, và 5 người chơi Heimerdinger có thể đặt được 15 Ụ Súng một lúc, chúng sẽ khiến trụ của team địch bốc hơi trong nháy mắt. Và nếu lầy lội hơn, team bạn có thể đặt được 20 Ụ Súng cùng một lúc bởi kỹ năng R - Nâng Cấp, quả thật là một cơn ác mộng của team địch.

Kỹ Năng E - Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 cũng vô cùng mạnh mẽ và bá đạo trong chế độ này, chỉ cần một Heimerdinger làm choáng được kẻ địch là ngay lập tức hắn sẽ phải ăn thêm 4 quả Lựu Đạn Bão Điện Tử nữa, chỉ có choáng tới chết mà thôi

Kỹ năng R - Nâng Cấp!!!, đây là một trong những kỹ năng bá đạo nhất của heimerdinger giúp gia cường hiệu lực cho kỹ năng kế tiếp, khi giao tranh tổng tùy vào hoàn cảnh mà mỗi người chơi Heimerdinger có thể chung chiều R khác nhau để có thể phối hợp tốt nhất. Tuy nhiên, Heimerdinger sẽ gặp khó khăn hơn khi phải đối mặt với Lux, Ziggs, Vel'Koz, vậy nên khi quyết định cầm Heimerdinger vào trong chế độ này thì bạn cũng nên cân nhắc việc cấm những vị tướng trên.

LMHT: Top 5 vị tướng mạnh nhất chế độ Một Cho Tất Cả (One for All) 2020

4. Yasuo - Kẻ Bất Dung Thứ

Yasuo tuy rằng là một vị tướng khó, đòi hỏi ở người chơi cần có kỹ năng cao, nhưng cũng rất đáng để thử ở trong chế độ Một Cho Tất Cả (One for All) này. Chiêu W - Tường Gió của Yasuo vốn đã bá đạo và khó chịu, thì ở trong chế độ One for All kẻ địch sẽ phải đối mặt với 5 bức tường gió, và nếu chúng được dựng lên một cách ăn ý thì thử hỏi liệu còn vị Xạ Thủ hay Pháp Sư nào có cửa?

LMHT: Top 5 vị tướng mạnh nhất chế độ Một Cho Tất Cả (One for All) 2020

Đặc biệt hơn, chỉ cần một Yasuo dùng Q - Bão Kiếm hất tung được kẻ địch thì ngay lập tức cả 5 Yasuo có thể lao vào R - Trăn Trối khiến cho kẻ địch chết ngay trên không mà không kịp chạm đất.

Thật sự là một cơn ác mộng

5. Morganna - Thiên Thần Sa Ngã

Cũng khó chịu không kém phần với Lux, với kỹ năng Q - Khóa Bóng Tối có thể trói chân kẻ địch khá lâu, vì vậy kẻ địch chỉ cần sơ sẩy dính một cú trói đầu tiên thì chắc chắn sẽ nhận thêm 4 cú trói liên tiếp nữa, và chỉ có thể buông chuột chờ chết mà thôi.

Dù đã rất cố gắng, nhưng sơ sảy một chú là hết đường chạy

Kỹ năng W - Khiên Đen cũng cực kỹ hữu ích khi đối đầu với team địch là tướng Pháp Sư, tuy nhiên lại là hơi thiệt thòi nếu team địch là đội hình Xạ Thủ.

LMHT: Top 5 vị tướng mạnh nhất chế độ Một Cho Tất Cả (One for All) 2020

Trên đây là danh sách top 5 tướng mạnh nhất trong chế độ Một Cho Tất Cả (One for All) sẽ mang lại cho bạn và đồng đội những trận đấu vô cùng thú vị và thư giãn. Hãy trải nghiệp thử trong chế độ Một Cho Tất Cả lần này nhé.

Tham Khảo Thêm:

* Tạo hiệu ứng hình ảnh LMHT online tuyệt đẹp

 

Từ khoá LMHT cẩm nang lmht một cho tất cả one for all Top 5 tướng chế độ một cho tất cảCó thể bạn quan tâm