LMHT: Top 6 vị tướng đường giữa mạnh nhất hiện tại nhưng lại đòi hỏi kỹ năng người chơi cao

16/01/2020 | Thanh Thanh 4,007 view
Top 6 vị tướng LMHT đi đường giữa siêu mạnh, khả năng gánh team cao nhưng lại đòi hỏi người chơi có nhiều kỹ năng thì mới có thể phát huy được tối đa sức mạnh.


Dưới đây là danh sách top 6 vị tướng đi đường mid sẽ là cơn ác mông của đội bạn nếu rơi vào tay người chơi có kỹ năng cao.

1. Yasuo

Một vị tướng toàn diện, với lối chơi đầy hoa mỹ, cùng độ cơ đông cao của chiêu lả lướt E, sở hữu sức mạnh vô hạn, lượng sát thương theo thời gian cực cao nhờ kỹ năng bão kiếm và cách build đồ, khả năng áp  sát và dồn sát thương cũng rất tốt và có thể kết hợp với đồng đội để sử dụng chiêu cuối R Khiến hắn là một tướng rất được ưa chuộng từ người chơi kỹ năng thấp cho tới cao..

Top các vị tướng đi mid mạnh nhất liên minh huyền thoại

Khi đi đường mid, nếu rơi vào tay người chơi có kỹ năng cao, yasuo rất khó có thể bị quấy rối, và có khả năng gánh team là rất cao, đó là lý do vì sao đấng thường bị cấm trong những trận đấu xếp hạng.

2. Irelia 

Tuy là một vị tướng đấu sĩ tay ngắn nhưng lại là một nỗi ác mộng thực sự của team bạn khi rơi vào tay người chơi có nhiều kinh nghiệm. Khả năng đảo đường và tham gia giao tranh vô cùng mạnh trong suốt thời gian của trận đấu, nhất là về cuối trận thì irelia thực sự là một con quái vật rất khó có thể ngăn cản sức mạnh của cô ta.

Top các vị tướng đi mid mạnh nhất liên minh huyền thoại

3, Fizz

Bộ kỹ năng cơ động cùng lượng sát thương cực lớn khiến hắn có thể đè đường bất kì đối thủ nào khi rơi vào tay người chơi có kỹ năng cao. Cùng thời gian hồi chiêu cuối vô cùng nhanh dễ dàng kết liếu chủ lực của team địch, hoặc đảo đường và làm chậm team địch liên tục khiến hắn thực sự là một cơn ác mộng

Top các vị tướng đi đường mid mạnh nhất liên minh huyền thoại

4. Qiyana

Khả năng tham gia giao tranh vô cùng mạnh với chiêu R: Thế Giới Bùng Nổ có thể tạo ra rất nhiều những tình huyến đảo ngược tình thế trận đấu, khiến cho cô nàng này vượt trội hơn so với các sát thủ khác, cộng thêm lượng sát thương lớn, bộ kỹ năng cơ động mà người chơi kỹ năng cao có thể tận dụng khiến Qiyana là một trong những tướng mạnh nhất đường giữa tại thời điểm hiện tại.

Top các vị tướng đi đường mid mạnh nhất liên minh huyền thoại

5. Ryze

Đối với Ryze một trong những vị tướng tủ của faker, tuy không mạnh mẽ và vượt trội ở đầu game, nhưng hắn sẽ được tăng cấp sức mạnh rất nhanh dựa vào trang bị Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, và Quỷ Thư Morello khiến hắn vừa khỏe vừa khó bị giết. Tuy nhiên, với bộ kỹ năng không đơn giản, và để vượt qua giai đoạn đầu trận, có vàng để build đồ thì vị tướng này cũng đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng cao để có thể phát huy được hết sức mạnh của hắn ta.

Top các vị tướng đi đường mid mạnh nhất liên minh huyền thoại

6. Aurelion Sol

Một treamer nổ tiếng Dragon B đã tạo ra những chuối thắng liên tục phá vỡ kỷ lục thế giới lmht về chuỗi trận thắng chỉ với vị tướng Aurelion Sol, đây là một bằng chứng cụ thể về khả năng carry team, gánh đồng đội của vị tướng này. 

Top các vị tướng đi đường mid mạnh nhất liên minh huyền thoại

Sở hữu sức mạnh vô cùng mạnh nhưng cái giá để đánh đổi là độ khó vô cùng cao, khiến cho không ít người chơi khó có thể là quen nhanh với vị tướng này

Trên đây là bài viết tham khảo về top 6 vị tướng mạnh nhất khi đi đường mid tại thời điểm hiện tại, với sức mạnh sát thương lớn cùng độ cơ động cao nhưng cũng khá kén người chơi, đòi hỏi người chơi có kỹ năng cao mới có thể phát huy được tối đa hiệu quả.

Tham Khảo Thêm:

 * Tự tạo hình nền liên minh huyền thoại full HD online cực đẹp

 * Tạo avatar video LMHT online cực chất

Từ khoá game liên minh huyền thoại LMHT tin tức game liên minh cẩm nang lmht đường giữaCó thể bạn quan tâm