Overwatch sẽ có mặt trên Nintendo Switch vào ngày 15/10

05/09/2019 | Đ.Nguyệt 1,130 view
Hôm nay Nintendo Direct tiết lộ rằng game bắn súng đình đám Overwatch của Blizzard sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào 15/10 tới trong một thông báo bất ngờ.


Overwatch sẽ có mặt trên Nintendo Switch vào ngày 15/10

Hình ảnh qua Nintendo

Với thông báo này, Overwatch trở thành một trong số ít các trò chơi trực tuyến hàng đầu có sẵn trên Xbox One, PlayStation 4, Switch và PC.

Hai năm trước, giám đốc của trò chơi Jeff Kaplan đã bày tỏ mối quan tâm của mình đối với việc phát triển Overwatch cho Nintendo Switch liên quan đến các bản vá đa nền tảng đồng thời và hiệu suất trò chơi. Nhưng có vẻ như nhóm đã tìm ra giải pháp cho vấn đề này.

Thông báo là điều đầu tiên được tiết lộ trong buổi trực tiếp, với trò chơi dự kiến ​​được phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 15 tháng 10. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu từ video bên dưới được cung cấp bởi Overwatch.

 

 

Trong đoạn giới thiệu, bạn cũng có thể nhận thấy một gợi ý về cách thức hỗ trợ điều khiển trên thiết bị chơi game cầm tay của Nintendo – thứ gì đó tương tự như Fortnite được khen ngợi khi sử dụng trên Switch.

Overwatch sẽ có mặt trên Nintendo Switch vào ngày 15/10

Kích thước tệp là 12 GB, vì vậy hãy chuẩn bị mua thẻ SD nếu bạn không đủ dung lượng.

Người hâm mộ có thể mua trước Overwatch trên Nintendo eShop với giá 39,99 USD ngay hôm nay. Người chơi mua trước trò chơi trên Switch sẽ nhận được skin Blackwidow Noire miễn phí trong trò chơi và bất kỳ ai mua trò chơi trước ngày 31 tháng 12 sẽ mở khóa Golden Loot Box với ít nhất một vật phẩm Huyền thoại.

Bên cạnh đó, bạn yêu thích Overwatch có thể tham khảo hiệu ứng Tạo cover theo tên và tướng Overwatch đẹp độc đáo từ Ephoto360 nhé !

 

Từ khoá Overwatch Overwatch trên nintendo switch game bắn súng game moba Blizzard máy chơi game nintendo switchCó thể bạn quan tâm