Riot tiết lộ làm lại hình ảnh và lối chơi mới của Pantheon – Pantheon Rework 2019

30/07/2019 | Đ.Nguyệt 313 view

Đã chín năm kể từ khi Pantheon được phát hành lần đầu tiên trong Liên minh huyền thoại, nhưng Riot Games cuối cùng cũng tiết lộ cách làm lại Pantheon với ngoại hình và bộ kỹ năng được rework khiến cộng đồng game thủ phát cuồng.



Làm lại hình ảnh và lối chơi mới của Pantheon – Pantheon Rework 2019

Tạo hình mới của Pantheon sẽ có trong bản cập nhật 9.16

Dự án làm lại Pantheon đã được Riot Games hé lộ từ rất lâu, đây hứa hẹn sẽ là một trong những đợt rework lớn nhất trong năm 2019. Vào ngày 29 tháng 7, Riot Games đã tiết lộ hai video xung quanh Pantheon và bản làm lại sắp tới mô tả chi tiết quá trình thiết kế và ý tưởng nghệ thuật của họ.

Đối với cốt truyện của Pantheon, Riot đã tóm tắt tất cả các truyền thuyết hiện có của vị Thượng Nhân Chiến Tranh và sử dụng nó như là nửa đầu của truyền thuyết mới của anh ta. Về bối cảnh, Pantheon thực sự là một người lính tên là Atreus, người đã bị chiếm hữu bởi Aspect of War. Trong bản cập nhật mới này, Aspect đã chết trong trận chiến với Aatrox nhưng Atreus trở lại với quyền kiểm soát cơ thể của chính mình và sức mạnh mà Aspect of War mang lại cho anh ta.

Pantheon mới đã được thay đổi rất nhiều ở hai chiêu thức Q - Phóng lao và Chiêu cuối - Trời sập. Cả hai kỹ năng này đều được gia tăng yếu tố định hướng, đồng nghĩa với việc Pantheon giờ đây sẽ khó chơi hơn, nhưng cũng khó lường và dễ gây đột biến hơn.

Theo truyền thống làm lại tướng thì chiêu Q của Pantheon đã đổi từ kỹ năng chọn mục tiêu sang kỹ năng định hướng, đồng thời cũng được trang bị cơ chế "nhấp/nhả phím tắt", theo dự đoán của nhiều cao thủ LMHT, cơ chế nhấp nhả định hướng của Phóng Lao sẽ mang đến cho kỹ năng này khả năng tạo đột biến về mặt sát thương.

 

Làm lại pantheon 2019-  Pantheon rework 2019Chiêu Q giờ đây trở thành chiêu thức định hướng

 

Làm lại pantheon 2019-  Pantheon rework 2019Chiêu W

 

Làm lại pantheon 2019-  Pantheon rework 2019Chiêu E giờ đây cũng có hiệu ứng rõ ràng hơn, và có thể sẽ nhận thêm cơ chế mới

Chiêu cuối Trời Sập được thiết kế lại về mặt hiệu ứng và cơ chế hoạt động. Chưa cần biết hiệu quả thế nào, nhưng nó đã khiến cộng đồng game thủ phát cuồng vì độ ngầu "bá cháy" của nó: Pantheon lao xuống như thiên thạch từ trên không trung, hạ cánh giữa chiến trường rồi lại càn về phía trước xé nát đội hình địch.

 

Làm lại pantheon 2019-  Pantheon rework 2019Chiêu cuối Trời Sập được làm mới với cơ chế sử dụng mới

Theo mô tả từ đội ngũ thiết kế tướng, thì Pantheon chính xác là một chiến binh thần thánh sở hữu sức mạnh ngang ngửa với một đạo quân. Ngoài ra, tạo hình mới của Pantheon cũng được đánh giá cực cao, khi pha trộn giữa nét quý phái, thần thánh của các Thượng nhân Targon, kết hợp với nét phong trần, sương gió của một chiến binh dạn dày trận mạc.

 

Làm lại pantheon 2019- Tạo hình mới của Pantheon

Tạo hình của Pantheon mới

Theo dự kiến, phiên bản làm lại của Pantheon sẽ chính thức được ra mắt vào phiên bản 9.16 tới.

Từ khoá pantheon rework pantheon làm lại pantheon lol sửa pantheon 9.16



Có thể bạn quan tâm