Rò rỉ phiên bản di động của LMHT

28/08/2019 | Đ.Nguyệt 881 view
Một video được tải lên YouTube ngày hôm qua cho thấy tựa game Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu của Riot Games đang được phát hết công suất trên thiết bị di động, có khả năng đây là video rò rỉ của LMHT phiên bản di động sắp ra mắt.


Rò rỉ phiên bản di động của LMHT

 

Video có tiêu đề bằng tiếng Trung Quốc nhưng khi dịch sang Tiếng Việt là: Phiên bản thử nghiệm trò chơi di động League Of Legend. Video cho thấy Chiến trường công lý với phần lớn các tính năng giống như phiên bản PC của tựa game, bao gồm đồ họa, kỹ năng và tướng.

 

Hình ảnh, kĩ năng tướng, mục tiêu lớn hay những bụi cỏ, trụ giống 90% phiên bản PC.

Người hâm mộ có thể thất vọng khi thấy Nexus của đội không được bảo vệ bởi các tháp pháo, nhưng có các tháp ở mỗi làn như bình thường được hiển thị sau trong video. Điều này có thể là do trò chơi đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và tuy nhiên các tháp pháo Nexus chưa được giới thiệu.

Giao diện người dùng đồ họa chứa một bàn di chuột hình tròn nhỏ ở bên trái màn hình để di chuyển trong khi các nút kỹ năng tướng và các nút tấn công cơ bản nằm ở bên phải màn hình. Phía trên bên trái của màn hình dường như hiển thị toàn bản đồ mỗi đường. Bên dưới bản đồ, có vẻ như người chơi có thể thấy vàng của họ. Và cuộc trò chuyện bên dưới đó. 

Tuy nhiên, Riot chưa xác nhận hoặc chính thức công bố phát triển một game di động LMHT.  Nhưng với hàng loạt thông tin cũng như video, ảnh ingame lộ ra như thế này. Việc Liên Minh Huyền Thoại Mobile ra mắt sẽ chỉ là một sớm một chiều mà thôi. Vào tháng 5, Reuters dẫn một nguồn tin bí mật cho biết Tencent và Riots đã bắt tay hợp tác ra mắt LMHT phiên bản chơi trên di động. 

Tham khảo: Tạo cover theo tên và tướng trong LOL

 

Từ khoá Liên Minh Huyền Thoại lmht mobile liên minh huyền thoại mobile game mobileCó thể bạn quan tâm