Thời gian ra mắt Đấu Trường Chân Lý Mobile (DTCL Mobile) ra mắt tại Việt Nam

06/02/2020 | Thanh Thanh
Thời gian ra mắt dự kiến Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt tại Việt Nam sẽ cùng thời điểm ĐTCL mùa 3, và được ấn định dự kiến vào giữa tháng 3 năm nay 2020. Đây cũng chính là thời gian bắt đầu Đấu Trường Chân Lý mùa 3 trên phiên bản PC. Rất có thể DTCL Mobile sẽ do VNG Phát hành tại Việt Nam.


Theo thông tin tiết lộ mới nhất từ Riot game, Đấu Trường Chân Lý Mobile (DTCL Mobile) sẽ dự kiến thời gian ra mắt vào tháng 3 năm nay 2020. Và rất có thể, tựa game này sẽ do VNG phát hành tại Việt Nam.

Thời gian ra mắt Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt tại Việt Nam

Cụ thể là 2 đại diện của Riot Dax Andrus (Nhà sản xuất) và Stephen Mortimer (Giám đôc thiết kế game) của Đấu Trường Chân Lý đã tiết lộ những thông tin cực kỳ hấp dẫn, ĐTCL Mobile sẽ có thời gian ra mắt vào giữa tháng 3 năm 2020, và có thể đồng bộ hóa giữa mobile và PC với nhau, đồng nghĩa với việc game thủ của 2 nền tảng có thể chơi cùng với nhau.

Thời gian ra mắt Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt tại Việt Nam

Nhà phát hành DTCL Mobile tại Việt Nam: Có nhiều khả năng, Riot Games sẽ lựa chọn các công ty có nhiều tiềm lực và kinh nghiệm để vận hành các sản phẩm eSpots của mình tại thị trường Việt Nam, và khả năng cao sẽ là ông lớn VNG cho sự lựa chọn lần này. 

Thời gian ra mắt Đấu Trường Chân Lý Mobile (DTCL Mobile) ra mắt tại Việt Nam

Trong thời gian cùng chờ đợi Đấu Trường Chân Lý Moblie lên kệ tại Việt nam, mời các bạn đến với công cụ tạo hiêu ứng avatar video LMHT cực ngầu, cực chất chỉ với vài bước online theo đường linkdưới đây:

* Tạo avatar video LMHT online

Từ khoá đtcl lmht tin tức game DTCL Moblile VNGCó thể bạn quan tâm