Total War Saga: Troy - Game chiến thuật mới đang gây "Sốt" trên toàn thế giới

14/08/2020 | Đ.Nguyệt 1,734 view
Mới đây, tựa game Total War Saga: Troy tựa game mới nhất của dòng game chiến thuật huyền thoại đã chính thức có mặt trên Epic Games Store dưới dạng độc quyền với thời hạn một năm, đồng thời cho phép người dùng tải về miễn phí trong vòng 24 giờ đầu tiên được phát hành.


Total War Saga: Troy - Game chiến thuật mới đang gây

A Total War Saga: TROY - Tựa game chiến thuật đang cực hot

Total War là một sê-ri trò chơi dành cho PC thể loại chiến lược được phát triển bởi hãng The Creative Assembly có trụ sở tại Horsham, Anh. Dòng game bao gồm cả chiến lượt theo lượt và quản lý tài nguyên kết hợp với các trận chiến dưới dạng chiến thuật thời gian thực. Phiên bản đầu tiên của sê-ri là Shogun: Total War được phát hành vào năm 2000. Phiên bản mới nhất ra mắt vào tháng 5 năm 2019 là Total war: Three Kingdoms. Ngoài ra, tựa game này còn nổi tiếng với một số bản mod lấy nội dung về một số sự kiện có thực trong lịch sử như Europa Barbarorum và Roma Surrectum, cho đến những thế giới hư cấu huyền bí kì ảo như Third Age: Total War dựa trên thiên sử thi đồ sộ Lord of the Rings. 
A Total War Saga: TROY sẽ dựng lại một trong những câu chuyện vĩ đại nhất từng được kể. A Total War Saga: TROY sẽ dựng lại một trong những câu chuyện vĩ đại nhất từng được kể. Lấy cảm hứng từ Iliad của Homer, TROY sẽ cho phép bạn tạo nên một di sản anh hùng vào cuối thời kỳ đồ đồng, xa nhất trong quá khứ mà loạt phim Total War từng đi qua.

Total War Saga: Troy - Game chiến thuật mới đang gây

Tải miễn phí game A Total War Saga: TROY trong hôm nay

Iliad của Homer rất phong phú với thần thoại, truyền thuyết, các vị thần và quái vật. TROY đưa những câu chuyện này qua lăng kính lịch sử để xem xét điều gì có thể đã thực sự xảy ra nhưng cuối cùng cho phép bạn quyết định anh hùng nào sẽ ngã trong trận chiến và anh hùng nào sẽ bất tử trong truyền thuyết.

Trong TROY, số phận của nền văn minh Aegean sẽ nằm trong tay bạn - mỗi lựa chọn bạn đưa ra sẽ định hình các vùng đất từ ​​đỉnh cao thần thoại của đỉnh Olympus đến sa mạc khô cằn ở Lemnos. Trải nghiệm lịch sử như nó có thể đã xảy ra hoặc định hình huyền thoại cho chính bạn trong chương độc đáo này của Total War.

 


Các chiến trường sẽ run rẩy dưới bàn chân của những chiến binh lừng danh như Achilles và Hector nhưng sẽ không cần đến vũ lực một mình để tuyên bố chủ quyền với thành phố Troy huyền thoại. Bạn sẽ cần phải khéo léo quản lý một nền kinh tế đổi chác, tiến hành ngoại giao giữa bạn bè và kẻ thù, và dành sự ưu ái của chính các vị thần trước khi khắc tên bạn vào biên niên sử.

 

CHỌN ANH HÙNG CỦA BẠN

Với phiên bản Total War Saga: Troy, bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến thành Troia (Troy) dựa trên những sự kiện được mô phỏng lại thông qua những câu chuyện thần thoại Hy Lạp. Chiến đấu để cứu hoặc chinh phục vương quốc thành Troy với tư cách là một trong tám anh hùng mang tính biểu tượng, bao gồm chiến binh vĩ đại nhất của quân Hy Lạp Achilles, hoặc hai vị hoàng tử Hector và Paris tùy theo sự lựa chọn phe phái khi bắt đầu.

Total War Saga: Troy - Game chiến thuật mới đang gây

Thông qua sự pha trộn giữa quản lý đế chế lớn, theo lượt của Total War và các trận chiến ngoạn mục trong thời gian thực, hành động của bạn có thể lật ngược tình thế chiến tranh. Xây dựng đế chế của bạn thông qua chiến lược, pháp chế, ngoại giao và chiến tranh toàn lực, khi bạn chinh phục khu vực Địa Trung Hải thời kỳ đồ đồng rộng lớn và nổi bật này.

Total War Saga: Troy - Game chiến thuật mới đang gây

Lối chơi của game vẫn được thừa hưởng nhiều nét "tinh túy" từ các phần trước đó khi kết hợp giữa RTS (chiến lược thời gian thực) và Turn-base (đánh theo lượt), cực kỳ phù hợp cho những ai đam mê thể loại chiến thuật dàn trận.

TẢI VỀ: A Total War Saga: TROY - DIVE INTO GREEK MYTH (FREE/GIÁ GỐC: 31.49 USD)

Những gì bạn cần là một tài khoản Epic Games, nếu chưa có, bạn có thể lập ngay tại đây: https://www.epicgames.com/

  • OS Windows 7/8.1/10 64 Bit (OS macOS 10.15.6)
  • Processor Intel Core 2 Duo 3.0 GHz/Intel i7 8550U 1.80GHz (hoặc cao hơn)
  • Memory 4 GB/6 GB/8GB (hoặc cao hơn)
  • Storage 26 GB / Direct X Version 11 (hoặc cao hơn)
  • Graphics Nvidia GTX 460 1GB/AMD Radeon HD 5770 1 GB/Intel UHD Graphics 620 (hoặc cao hơn)

Thời gian miễn phí nhận game bắt đầu từ 20h00p ngày 13/08/2020 đến 20h00p ngày 14/08/2020. Dó đó các bạn hãy nhanh tay đăng ký trước khi thời gian diễn ra chương trình ưu đãi kết thúc nhé.

Từ khoá total war saga troy tải game total war saga tải game total war saga troy miễn phíCó thể bạn quan tâm