Cập nhật LMHT: 9.14 gần 30 tướng bị chỉnh sửa khủng, Irelia tiếp tục bị nerf nặng

15/07/2019 | Thanh Tâm 2,579 view
Bloggame.net - Riot Games mới đây đã chia sẻ lộ trình phát triển các bản cập nhật nửa cuối năm 2019.Đầu tiên thì Riot tiết lộ rằng phiên bản 9.23 sẽ là phiên bản cuối cùng của năm nay khi đây sẽ là phiên bản tiền mùa giải sau khi CKTG kết thúc và thế giới LMHT bước vào mùa thứ 10.


Riot Games mới đây đã chia sẻ lộ trình phát triển các bản cập nhật nửa cuối năm 2019.Đầu tiên thì Riot tiết lộ rằng phiên bản 9.23 sẽ là phiên bản cuối cùng của năm nay khi đây sẽ là phiên bản tiền mùa giải sau khi CKTG kết thúc và thế giới LMHT bước vào mùa thứ 10. Đó là tương lai xa, gần hơn thì phiên bản 9.14 sắp tới sẽ là phiên bản rất lớn khi có tới khoảng 30 vị tướng bị chỉnh sửa từ nặng tới nhẹ, thậm chí một số vị tướng còn bị làm lại nhẹ. Có lẽ nặng nề nhất là Aatrox khi nhiều khả năng vị tướng này sẽ mất đi khả năng hồi sinh bá đạo của mình.

Update LMHT: 9.14 chỉnh sửa khủng với gần 30 tướng – Irelia tiếp tục bị nerf nặng
Aatrox mất đi khả năng hồi sinh

Sau 9.14 là những phiên bản từ 9.15 tới 9.18, đây là những bản cập nhật nhỏ hơn và Riot tập trung và cân bằng tướng như tăng giảm chỉ số của tướng hay chiêu thức và tránh việc làm lại tướng hay thay đổi cơ chế của các mục tiêu lớn. Tất cả sẽ phụ thuộc vào sức mạnh hiện tại của các vị tướng ở các giải đấu chuyên nghiệp lẫn xếp hạng đơn.Phiên bản 9.19 sẽ là phiên bản phục vụ cho CKTG năm nay, mục tiêu hàng đầu của Riot Games sẽ là cân bằng những con bài mạnh trong các giải đấu chuyên nghiệp và tránh tình trạng vào giải các team chỉ pick đi pick lại một vài vị tướng.

Update LMHT: 9.14 chỉnh sửa khủng với gần 30 tướng – Irelia tiếp tục bị nerf nặng
9.19 sẽ là phiên bản phục vụ tối đa cho CKTG 2019

Phiên bản từ 9.20 tới 9.22 sẽ là những phiên bản nho nhỏ nằm giữa CKTG và tiền mùa giải, một vài cơ chế mới có thể được thêm vào LMHT giúp cho game thủ bớt bỡ ngỡ khi bước vào tiền mùa giải. Bên cạnh đó thì Riot cũng sẽ cân bằng lại các vị tướng, lối chơi quá bá đạo (nếu có) tại kì CKTG năm nay.Phiên bản 9.23 là phiên bản cuối cùng và cũng là tiền mùa giải thứ 10, dự kiến thì phiên bản này sẽ ra mắt vào giữa tháng 11 năm nay. Những thông tin của phiên bản này chưa được tiết lộ ngay nhưng nhiều khả năng hàng loạt cơ chế, trang bị mới hay làm lại tướng sẽ xuất hiện tại phiên bản này.

Update LMHT: 9.14 chỉnh sửa khủng với gần 30 tướng – Irelia tiếp tục bị nerf nặng

Bên cạnh việc tiết lộ cho game thủ lộ trình phát triển game, Riot cũng cho biết thêm là Irelia đang được chú ý và nhiều khả năng sẽ là vị tướng bị thay đổi mạnh nhất ở bản 9.15. Nguyên nhân của điều này tới từ việc Irelia quá áp đảo trong đấu trường chuyên nghiệp ở khoảng thời gian quá dài, vì thế nên để tạo đất diễn cho những vị tướng khác, Irelia sẽ bị chỉnh sửa tương đối nặng.

Từ khoá LMHT 9.14 Riot Games game liên minh huyền thoại game LMHT Liên Minh Huyền ThoạiCó thể bạn quan tâm